BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN CỦA BỘ Y TẾ VỀ KHÁM SÀNG LỌC COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN ĐỐI VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG BỆNH VIỆN.

Diễn đàn Quốc gia về chất lượng Bệnh viện Việt Nam lần thứ 4
BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: TẬP HUẤN VỀ CÁC YẾU TỐ DỊCH TỄ, NGUY CƠ BỆNH TRUYỀN NHIỄM, KIẾM SOÁT NHIỄM KHUẨN VÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN PHÒNG HỘ CÁ NHÂN, TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.
BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: LỄ XUẤT QUÂN TÌNH NGUYỆN CHI VIỆN CHO ĐÀ NẴNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều ngày 6/8/2020, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn của Bộ Y tế về công tác khám sàng lọc Covid-19 tại Bệnh viện hnđk Nghệ An đối với cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Chủ trì buổi tập huấn là TS. Phạm Hồng Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự tham dự của Lãnh đạo: trung tâm Bệnh nhiệt đới, phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng Công nghệ thông tin.

Buổi tập huấn đã bổ trợ, tăng cường kiến thức, kỹ năng khám sàng lọc Covid-19, không để dịch có thể lây lan rộng, hạn chế mức thấp nhất tỷ lệ lây nhiễm đồng thời góp phần mang lại môi trường bệnh viện an toàn.

Không dừng lại ở đó, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trong buổi tập huấn Phòng công nghệ thông tin của Bệnh viện đã hướng dẫn cán bộ, viên chức, người lao động có sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone- ứng dụng khẩu trang điện tử của Bộ Y tế giúp phát hiện việc tiếp xúc với nguồn lây nhiễm.

COMMENTS