BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT CƠ SỞ THỰC HÀNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI.

Sơ đồ Bệnh viện
DANH SÁCH ỨNG VIÊN THAM DỰ KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC ĐỢT 1/2018
THÔNG BÁO HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG ÔN TẬP KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC ĐỢT 1 NĂM 2018

Sáng ngày 1/9/2020, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã có buổi đón tiếp Đoàn khảo sát cơ sở Thực hành của Trường Đại học Y Hà Nội, để chuẩn bị cho công tác khảo sát cơ sở thực hành, thẩm định cơ sở thực hành đủ điều kiện tham gia chuyên khoa đào tạo sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội.

Tham gia đoàn khảo sát, về phía Trường đại học Y Hà Nội có PGS.TS Đoàn Quốc Hưng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo, ban chủ nhiệm các phòng đào tạo, các bộ môn liên quan. Về phía Bệnh viện HNĐK Nghệ An có PGS. TS Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và đại diện lãnh đạo các khoa hệ Ngoại, Cận lâm sàng và các phòng chức năng liên quan. Trong buổi gặp gỡ, Đoàn khảo sát đã làm việc với Lãnh đạo Bệnh viện và các bộ phận chuyên trách với các nội dung chính: Thẩm định cơ sở thực hành và nhận hồ sơ đề nghị công nhận giảng viên thỉnh giảng.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, PGS.TS Nguyễn Văn Hương – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: “việc hợp tác và khảo sát cơ sở thực hành, thẩm định cơ sở thực hành, tham gia chuyên khoa đào tạo sau đại học giữa trường Đại học Y Hà Nội với Bệnh viện HNĐK Nghệ An là mục tiêu quan trọng. Được hợp tác toàn diện với Trường Đại học Y Hà Nội – và tham gia cùng Trường để nâng cao chất lượng đào tạo các bác sĩ, là niềm vinh dự của bệnh viện.”

COMMENTS