/ TIN TỨC / Từ thiện

Từ thiện

Một câu chuyện tình người

DSC_1828

Bệnh viện xin chia sẻ về câu chuyện của Và Lào Phống, cậu bé Lào dũng cảm chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng xâm lấn miệng thực quản tại khoa Tai Mũi Họng, BV HNĐK Nghệ An. …

Đọc tiếp »

Hỗ trợ bệnh nhân nghèo phẫu thuật tim hở

Ngày 7/4, Ban Trợ giúp xã hội, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã trao phần hỗ trợ 2 triệu đồng chi phí điều trị phẫu thuật tim hở cho bệnh nhân Đào Ngọc Chính (50 tuổi, Qùy Châu), bệnh nhân khoa Ngoại Lồng ngực.

Đọc tiếp »

Ấm lòng những sẻ chia

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân; Bệnh viện HNĐK Nghệ An luôn nỗ lực làm cầu nối yêu thương cho những bệnh nhân nghèo và các nhà hảo tâm. Trong đó, đặc biệt chú trọng các hoạt động từ thiện và vận động, tiếp nhận tài trợ về kinh phí, vật chất để hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vậy, nhiều bệnh nhân (BN) nguy kịch có cơ hội hồi sinh, tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở…

Đọc tiếp »

Lãnh đạo Tỉnh chúc Tết và tặng quà bệnh nhân nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 1/2, đoàn công tác do đồng chí Lê Minh Thông- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn dầu, cùng đại diện Sở Y tế, ban ngành cấp tỉnh đã tới chúc Tết tập thể cán bộ BV HNĐK Nghệ An; cũng như đi thăm hỏi, tặng 30 suất quà Tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Đọc tiếp »

Lãnh đạo Bệnh viện thăm chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016 sắp tới, sáng ngày 27/01/2016, tức 18 Tết âm lịch, Bác sĩ CK2 Tôn Thất Hậu, Phó giám đốc bệnh viện HNĐK Nghệ An, cùng ông Nguyễn Sỹ Toàn - Đại diện Công đoàn Bệnh viện, Bác sĩ Lê Đình Sáng - Đại diện Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Triển, 96 tuổi ở xã Diễn Thịnh, Diễn Châu.

Đọc tiếp »

Cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ Bệnh nhân nghèo

Trong 1 tháng qua (18/12/2015 đến 22/1/2016), Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã nhận được số tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo từ 3 thùng từ thiện là 8.001.900 đồng. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể đã ủng hộ chương trình từ thiện do bệnh viện phát động.

Đọc tiếp »

Kết quỹ từ thiện BV HNĐK Nghệ An tháng 12/2015

Ngày 22/01, Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổng kết quỹ từ thiện trong tháng 12/2015. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ, giúp sức của đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể, với số tiền từ 3 thùng từ thiện là 8.001.900 đồng.

Đọc tiếp »

Kết quỹ từ thiện Bệnh viện HNĐK Nghệ An tháng 11/2015

Ngày 18/12, Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổng kết quỹ từ thiện trong tháng 11/2015. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ, giúp sức của đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể, với số tiền từ 3 thùng từ thiện là 9.772.900 đồng.

Đọc tiếp »

Kết quỹ từ thiện Bệnh viện HNĐK Nghệ An tháng 9,10/2015

Ngày 03/11, Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tổng kết quỹ từ thiện trong tháng 9- 10/2015. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ, giúp sức của đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể, với số tiền từ 3 thùng từ thiện là 10.683.400 đồng.

Đọc tiếp »