Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Khám chữa bệnh Đa khoa, Khám sức khỏe, Cấp cứu, Khám hợp đồng

CHỈNH HÌNH THU GỌN CÁNH MŨI

Thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) thực hiện tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An là phương pháp chỉnh hình khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm về cánh mũi cho bệnh nhân.
Thu gọn cánh mũi khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên… đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.
Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.
Quy trình nhẹ nhàng, không đau đớn và không để lại sẹo.
Duy trì hiệu quả dài lâu, không biến chứng.

2

3
Quy trình tiến hành
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, BN sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, BN sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật hay không.
Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ
Sau khi xét nghiệm tổng quát đủ điều kiện để phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ tỷ lệ mũi để tạo hình cánh mũi hài hòa với gương mặt nhất.
Bước 4: Tiến hành gây tê
Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp BN không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi
Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn. Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, BN sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, mà không có bất kì dấu vết phẫu thuật nào.
Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật, BN sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh.

Chưa có bình luận nào