Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Khám chữa bệnh Đa khoa, Khám sức khỏe, Cấp cứu, Khám hợp đồng

Đại hội Hội cựu chiến binh Bệnh viện khóa III nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 12/04, tại hội trường tầng 1, Hội cựu chiến binh (CCB) Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã long trọng tổ chức Đại hội Hội CCB Bệnh viện khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nhữ Sỹ Khang – Chủ tịch Hội CCB TP Vinh; PGS.TS. Nguyễn Văn Hương – Phó GĐ BV, chủ tịch Hội CCB Ban giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể các hội viên.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022; Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa tỉnh 2012 – 2017 và Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội.

Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn của Hội nhiệm kỳ vừa qua trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Bệnh viện. Theo đó, Hội Cựu chiến binh là tổ chức chính trị – xã hội trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí cựu chiến binh phát huy bản chất và truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Nhiệm kỳ 2012 – 2017 mặc dù còn nhiều khó khăn, song Ban Chấp hành và các hội viên đã quán triệt được nhiệm vụ cao cả của người cựu chiến binh, phát huy truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” nên trong 5 năm qua Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận. Trong phần phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022, với tinh thần “Trung thành, đoàn kết, đổi mới, gương mẫu” với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, cán bộ hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện HNĐK Nghệ An tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phấn đấu làm theo lời Bác Hồ dạy “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền”.

Đại hội đã báo cáo đề án nhân sự, tiến hành bầu các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới. Do được sự tín nhiệm của Đại hội, PGS. TS. Nguyễn Văn Hương tiếp tục làm Chủ tịch trong nhiệm kỳ mới và đồng chí Phạm Sỹ Thông, trưởng phòng Quản trị làm Phó chủ tịch Hội thông qua hình thức biểu quyết.
Sau 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã thành công tốt đẹp. Hội tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB TP Vinh, Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng bệnh viện ngày một đoàn kết vững mạnh.

Chưa có bình luận nào