Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Khám chữa bệnh Đa khoa, Khám sức khỏe, Cấp cứu, Khám hợp đồng

HƠN 600 NGƯỜI DÂN HUYỆN TÂN KỲ ĐƯỢC THĂM KHÁM, TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Ngày 24/03 vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An phối hợp TTYT huyện Tân Kỳ tổ chức chương trình chăm sóc y tế tình nguyện cho người dân trên địa bàn huyện.
Tham gia chương trình là các bác sĩ, điều dưỡng đến từ các chuyên khoa Tim mạch, Hô hấp, Nội tiết, Cơ xương khớp. Trong thời gian 1 ngày làm việc cuối tuần, Đoàn đã tiến hành khám bệnh, tư vấn điều trị miễn phí cho hơn 600 người dân trên địa bàn huyện. Trong đó, đã có gần 300 bệnh nhân được khám bệnh lý tim mạch; 180 bệnh nhân mắc bệnh hô hấp, 120 bệnh nhân nội tiết và 140 bệnh nhân bị cơ xương khớp.
Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
Cũng nằm trong chương trình lần này bệnh viện kết hợp lồng ghép hoạt động chỉ đạo tuyến cho Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ. Hoạt động chỉ đạo tuyến góp phần thực hiện công bằng trong chăm sóc sức khỏe, giúp người bệnh được tiếp cận với kỹ thuật cao, giảm bớt chi phí và tạo điều kiện nâng cao uy tín cho tuyến dưới do chữa được nhiều bệnh với chất lượng như tuyến trên.

1

2

3

4

5

6

Chưa có bình luận nào