/ TIN TỨC / Tin y tế / CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ MRI TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN
mri1

CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ MRI TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

Gần 4 năm nay, máy chụp cộng hưởng MRI 1.5 Tesla trở thành trợ thủ đắc lực trong chẩn đoán hình ảnh, xác định bệnh lý của các Bác sỹ Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Là một trong những dòng máy hiện đại hàng đầu hiện nay, máy có khả năng chẩn đoán một cách toàn diện từ hệ thần kinh, tim mạch đến các bệnh lý vùng bụng, cơ xương khớp và các bệnh lý chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống… với chất lượng hình ảnh chi tiết, giúp bác sĩ phát hiện sớm các điểm bất thường ẩn sau lớp xương mà các phương pháp tạo ảnh khác khó có thể nhận ra.
Máy chụp cộng hưởng MRI 1.5 Tesla là kỹ thuật tiên tiến không dùng tia bức xạ nào nên không gây nguy hiểm cho bệnh nhân (có thể chụp cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ an toàn).

mri

Việc đưa vào sử dụng máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla tại bệnh viện là bước tiến mang tính đột phá về khâu chẩn đoán hình ảnh.

mri3

mri2


Máy đưa vào hoạt động giúp người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao; kết nối tốt giữa các bệnh viện tuyến tỉnh trong việc điều trị cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chưa có bình luận nào