Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Khám chữa bệnh Đa khoa, Khám sức khỏe, Cấp cứu, Khám hợp đồng

LÀM ĐẸP XUYÊN BIÊN GIỚI

Vượt qua hơn 500km xuyên biên giới, Bệnh nhân nữ, 25 tuổi, đến từ tỉnh Xiêng Khoảng, Lào đã tới Bệnh viện HNĐK Nghệ An để thực hiện chỉnh hình âm đạo, tái tạo vùng kín sau khi sinh con đầu lòng trong tuần qua. Ngay sau khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân đã rất hài lòng với kết quả “làm đẹp”.
LÀM ĐẸP XUYÊN BIÊN GIỚI Không chỉ bệnh nhân người Lào, thời gian qua, Bệnh viện đã tiếp nhận nhiều chị em phụ nữ đến thực hiện tạo hình, tân trang vùng kín. Thu gọn âm đạo là một phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, làm cho âm đạo được thu gọn, đồng thời phục hồi chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn. Trước khi thực hiện thủ thuật làm thắt chặt khẩu kính của ống âm đạo, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng của âm đạo, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa và kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thật thu gọn âm đạo này sẽ khiến chị em kiểm soát tốt hơn những cơn co thắt âm đạo.
LÀM ĐẸP XUYÊN BIÊN GIỚI Phẫu thuật tạo hình vùng kín được bác sỹ tiến hành giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng nhiều chị em mắc phải sau khi lập gia đình lâu năm và sau sinh con như: ống âm đạo bị giãn rộng , mất khả năng đàn hồi; môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo…
LÀM ĐẸP XUYÊN BIÊN GIỚI Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện HNĐK Nghệ An, trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn, nơi có các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người điều trị.
LÀM ĐẸP XUYÊN BIÊN GIỚI Phẫu thuật được tiến hành đúng quy trình với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Vì thế tiểu phẫu thu gọn âm đạo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

4

1 3

Chưa có bình luận nào