Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Khám chữa bệnh Đa khoa, Khám sức khỏe, Cấp cứu, Khám hợp đồng

THĂM HỎI, HỖ TRỢ 10 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH NHÂN MỔ TIM

Chị Thực bị phát hiện bản thân bị bệnh tim từ lâu. Căn bệnh quái ác đã đeo đẳng chị suốt nhiều năm, nhưng vì hoàn cảnh chưa cho phép, gia đình chị chỉ điều trị tạm bợ. Đến khi bệnh nặng, sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng, chị mới đến BVHNĐK Nghệ An để điều trị. Qua khám lâm sàng, và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết, các bác sĩ chỉ định chị phải phẫu thuật tim hở.
Ca phẫu thuật được lên chương trình và chuẩn bị rất kỹ lưỡng ở tất cả mọi khía cạnh. Ekip các bác sĩ phẫu thuật đã kết hợp nhịp nhàng và thực hiện ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của chị đã sớm ổn định và hồi phục tốt. Rất vui mừng vì tình trạng sức khỏe chuyển biến tốt, nhưng gia đình chị cũng lo lắng vô cùng vì gánh nặng kinh tế. Bản thân chị Thực và con gái đều bị bệnh tim, bé đã từng trải qua ca phẫu thuật tim rất tốn kém, nên với chi phí của ca phẫu thuật lần này, gia đình chị Thực rơi vào tình trạng kiệt quệ.
Nắm bắt được hoàn cảnh éo le của BN, lãnh đạo khoa Phẫu thuật Tim mạch Lồng ngực đã phối hợp với Ban Trợ giúp xã hội BV xác minh thực tế và quyết định hỗ trợ bệnh nhân 10 triệu đồng chi phí điều trị. Nhận được sự giúp đỡ từ Bệnh viện, mẹ của bệnh nhân không giấu nổi sự vui mừng cho biết: “Gia đình tôi chân thành cảm ơn các cô chú y bác sỹ và bệnh viện, khoản hỗ trợ này sẽ giúp con tôi bớt đi được phần nào gánh nặng, lo toan”.

53766553_2204470639619127_2068104801169702912_n