Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Chống độc

Góc tri ân: Khoa Chống độc

Mỗi lá thư, mỗi lời cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là “Liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực giúp đội ngũ y bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, hồi sức, mang lại sự sống và niềm tin cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Khoa Chống đôc nhận được một lá thư chuyển phát nhanh, chúng tôi rất hồi hộp không biết là ai đã gửi văn bản gì tới khoa. Thật bất ngờ khi mở phong thư, một lá thư cảm ơn từ mẹ của bệnh nhân. Một bệnh nhân trẻ tuổi vào khoa vì ngộ độc thuốc trừ sâu. Bệnh nhân đã được đặt ống nội khí quản, thở máy và sau 05 ngày điều trị, bệnh nhân đã được xuất viện trở về với cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của gia đình bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!