Hàng ngày Trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện HNĐK Nghệ An cung cấp 4000-5000 suất ăn phục vụ cho người bệnh và người nhà người bệnh. Các suất ăn được nhân viên Trung tâm chuẩn bị, chế biến, chia suất theo đúng chế độ ăn bệnh lý của người bệnh, sau đó trực tiếp vận chuyển đến tận tay mỗi người bệnh. Các nhân viên trung tâm đều làm việc với tinh thần, thái độ, trách nhiệm cao nhằm phục vụ suất ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, hợp lý và AN TOÀN THỰC PHẨM được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng phục vụ – An toàn chất lượng hưởng trọn niềm vui”, Trung tâm dịch vụ tổng hợp bệnh viện HNĐK Nghệ An luôn tận tâm, tận tuỵ hết lòng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho người bệnh, đảm bảo người bệnh và người nhà được hưởng các dịch vụ ăn uống một cách dễ dàng, hợp lý, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, trở về với cuộc sống công việc hằng ngày.
Ngày lễ Tết đang đến rất gần, thực phẩm ngày càng đa dạng, nhưng với tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM được đặt lên hàng đầu nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào các suất ăn, dịch vụ tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25/4/2024: Dồn tổng lực về đích để loại trừ sốt rét tại Việt Nam
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xin thông báo về lịch Nghỉ lễ Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2024
Các biện pháp phòng chống bệnh bạch hầu
Phẫu thuật nội soi điều trị viêm túi mật hoại tử
Copyright © 2024 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN