Anh Lê Anh Hùng là con trai của Bệnh nhân Lê Xuân thất đã rất vui mừng với kết quả sau 10 ngày điều trị của bố tại khoa, anh cảm thấy lựa chọn cho bố điều trị tại Phục hồi chức năng tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là một quyết định đúng đắn và đã có bức thư gửi lại cảm ơn tập thể khoa thời gian qua đã điều trị cho bố anh.
Sau đây tôi xin phép trích dẫn một đoạn trong bức thư của người nhà người bệnh: “Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc, tập thể cán bộ nhân viên khoa Phục hồi chức năng nói chung và Bác sỹ Thảo, Điều dưỡng Hằng, Hiền đã phát huy hết tấm gương đạo đức trách nhiệm của người thầy thuốc và thể hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu” và được mọi người yêu thương kính trọng”

Tình cảm của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ luôn là động lực vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên khoa luôn đồng hành, luôn chia sẽ và không ngừng nỗ lực để đem đến niền tin cho người bệnh
Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026
Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật những tiến bộ và ứng dụng ICG trong phẫu thuật ung thư ống tiêu hóa”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán và xử trí đột quỵ & những đề xuất phá triển mạng lưới đột quỵ tại việt Nam”

Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN