Nhận được thư cảm ơn sau khi được chăm sóc và điều trị, khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vinh dự và tự hào vì những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên đã được người bệnh ghi nhận.

Bác Nguyễn Thị Bình, 68 tuổi, bị viêm đa xoang mạn tính, u xoang trán (T), điều trị tại khoa Tai mũi họng 2 đợt từ 14/12/2023 đến 29/12/2023 và từ 03/01/2024 đến 10/01/2024. Bác đã được điều trị nội khoa không chế tình trạng viêm xoang, sau đó được phẫu thuật loại bỏ u xoang trán (T). Sau thời gian điều trị và phẫu thuật, bác đã bình phục tốt và đã gửi thư cảm ơn tới khoa tai mũi họng vì sự quan tâm và chăm sóc y tế của tập thể nhân viên.
Những lời cảm ơn chân tình của người bệnh là nguồn động lực lớn lao, trân quý, để chúng tôi làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẽ cùng người bệnh.
Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026)
Báo động đỏ liên viện: Cuộc chiến giành lại sự sống cho bệnh nhân chảy máu tối cấp ổ bụng
Hướng dẫn cách đăng ký Khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ban đầu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Tăng cường hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN