Bệnh nhân Trần Xuân Hưng, điều trị tại khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, ra viện bệnh nhân có bức thư cảm ơn gửi lại tập thể khoa.
“Tên tôi là: Trần Xuân Hưng, năm nay 64 tuổi, bệnh nhân của khoa Huyết học lâm sàng. Nay đang điều trị bệnh tăng hồng cầu. Hôm nay ngày 25/01/2024 tại Vinh , trong quá trình nằm điều trị tại khoa. Tôi cùng những người bệnh trong phòng có đôi lời sẽ chia, các nhân viên y tế ở khoa phòng làm việc rất nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân ân cần chu đáo chúng tôi rất cảm ơn, mong được các Bác sỹ phát huy để bệnh nhân chúng tôi tin tưởng lâu dài.”
Nữ điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An: Ý nghĩ duy nhất, đầu tiên xuất hiện là cứu sống được bệnh nhân
Cứu sống bệnh nhân vỡ gan trong tích tắc: Hành trình trở về từ cửa tử
Lời hồi đáp từ trái tim – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Mỹ Lý
Đón tiếp Đoàn công tác Hội Thính học Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN