Mỗi lá thư, mỗi dòng tin nhắn của người bênh hay người nhà người bệnh gửi đến cho chúng tôi như là liều thuốc tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi làm việc, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏa cho nhân dân.
Chúng tôi xin trích bức thư của bác bênh nhân nằm điều trị tại khoa Tim mạch 1 hôm nay được ra viện:
Lời cám ơn!
” Kính gửi: Khoa Tim Mạch 1, tôi tên là Phạm Thị Lý sinh năm 1951, quê quán Tràng Sơn Đô Lương Nghệ An. Tôi là bênh nhân ở Đô Lương được chuyển lên tuyến trên là : BVHNĐK Nghệ An, qua gần 5 ngày được nằm điều trị tại khoa Tim mạch 1. Tôi rất cám ơn sự chăm sóc nhiệt tình cán bộ, bác sỹ, nhân viên đã tận tâm săn sóc điều trị cho bênh nhân. Hiện nay sức khỏe tôi tạm ổn định . Xin cám ơn các bác sỹ, y sỹ, nhân viện y tế. Chúc cán bộ luôn mạnh khỏe để nhân dân đưọc nhờ. Xin chân thành cám ơn!”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt Nam : Trao yêu thương – Nhận lại nụ cười
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tạo dấu ấn tại lễ kỷ niệm 80 năm ngành Y tế Nghệ An (23/03/1946 – 23/03/2026)
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2026
Đoàn công tác của Tổ chức Latter-Day Saint Charities (LDSC) Hoa Kỳ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN