Nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho người lao động để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo vệ sức khỏe cho viên chức, người lao động. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa (HNĐK) Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH MTV An toàn lao động Nghệ An tổ chức “Đào tạo, huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ)” cho toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tham gia giảng dạy có giảng viên Nguyễn Minh Hoài – Nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nghệ An, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực ATVSLĐ. Các nội dung được giảng viên Nguyễn Minh Hoài chia sẻ trong buổi tập huấn bao gồm: Tổng quan về pháp luật An toàn vệ sinh lao động; Nhận diện yếu tố nguy hiểm, có hại; Quản lý sức khỏe về bệnh nghề nghiệp; Trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Thông qua chương trình, viên chức và người lao động được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết về an toàn lao động, phòng ngừa tai nạn và bệnh nghề nghiệp. Đặc biệt, nội dung tập huấn nhấn mạnh việc thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật về ATVSLĐ, đồng thời nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ phụ trách nhằm chủ động phát hiện, đánh giá, kiểm soát rủi ro và xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp.
Hoạt động này góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn – chuyên nghiệp – phù hợp đặc thù ngành y tế, khẳng định sự quan tâm của Bệnh viện HNĐK Nghệ An trong việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho đội ngũ viên chức và người lao động.
—————————————————————————————————————————————————————————
👉👉Để đặt lịch khám và tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ
🏥 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
🏆 Chất lượng hàng đầu – Phát triển chuyên sâu – Nâng tầm cao mới.
🏥Giấy phép hoạt động số 0188/SYT-GPHĐ
🛤 Địa chỉ: Đại lộ Lê nin, Km5, phường Vinh Phú, Nghệ An.
☎️Số điện thoại đặt lịch khám: 1900.8082 hoặc 0886.234.222
⌚️Thời gian đặt hẹn: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 6
🖥Website: https://bvnghean.vn.
https://www.facebook.com/bvhndknghean
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tham dự trực tuyến Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết số 79-NQ/TW và nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình “Tết nhân ái – Chợ tết 0 đồng” Xuân Bính Ngọ 2026
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động các tổ chức chính trị – xã hội năm 2025
Trao giọt máu hồng – Gửi trọn tấm lòng người thầy thuốc

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN