Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Tin y tế > Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2013; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2014

Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2013; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2014

Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2013; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2014

I. TÌNH HÌNH CNVC,LĐ.

Công đoàn Bệnh viện HNĐK Nghệ An hiện có 32 CĐBP với tổng số 988 CBVC,LĐ. Trong đó, đảng viên 296 người, đoàn viên công đoàn 852 người, nữ 604 người. Chất lượng đội ngũ CBVC,LĐ ngày càng được nâng cao: Tiến sỹ 02 người; Thạc sỹ 36 người; Đại học 234 người; Cao đẳng 154 người; Trung cấp 299 người. Lý luận chính trị: Cao cấp 02 người; Trung cấp 20 người; Sơ cấp 36 người.

1. Thuận lợi:

Được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ Bệnh viện, sự quan tâm, tạo điều kiện hoạt động của Ban giám đốc Bệnh viện và sự chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời của công đoàn cấp trên; số lượng đoàn viên, CBVC,LĐ đông; đội ngũ cán bộ CĐBP sau đại hội đã được kiện toàn, chất lượng ngày càng được nâng cao, có tâm huyết và trách nhiệm với tổ chức công đoàn, việc triển khai phong trào của các cấp CĐ sôi nổi, hiệu quả.

2. Khó khăn:

Là đơn vị có tính đặc thù (khám, chữa bệnh), số lượng bệnh nhân ngày càng nhiều gây nên sự quá tải (cả về CSHT cũng như nhân lực) nên mặc dù số lượng CNVC-LĐ đông song việc tham gia các hoạt động phong trào, nhất là hoạt động bề nổi chưa tập trung được đông đảo đoàn viên, CBVC,LĐ tham gia.

Cán bộ CĐ hầu hết kiêm nhiệm, công việc chuyên môn nhiều nên chưa chú trọng trong công tác CĐ, một số cán bộ CĐ chưa chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động CĐ.

Trong năm, cán bộ CĐ chuyên trách cũ chuyển công tác, cán bộ chuyên trách CĐ mới về tiếp quản công việc bước đầu cũng có những khó khăn nhất định.

II. MỘT SỐ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG.

1. Công tác tham gia xây dựng pháp luật, chính sách có liên quan trực tiếp đến đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh tham gia công tác kiểm tra, giám sát bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động

– Chỉ đạo Ban TTND cơ quan, UBKT công đoàn tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách, pháp luật ở đơn vị đặc biệt là những chính sách pháp luật có liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ của người lao động; tập hợp những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của CNVC,LĐ và tổ chức công đoàn để phản ảnh với cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Bệnh viện giải quyết.

– Việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở được xem là nhiệm vụ trọng tâm. Công đoàn đã phối hợp với chính quyền chỉ đạo, hướng dẫn các phòng, khoa tổ chức hội nghị CBVC đảm bảo nội dung, quy trình; BCH Công đoàn phối hợp với thủ trưởng đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (hội nghị đại biểu) theo đúng tinh thần Nghị định 71/1998-NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn của công đoàn cấp trên. Thông qua Hội nghị CBVC đã phát huy tinh thần dân chủ, nhiều vấn đề bức xúc và đề xuất, kiến nghị của CBVC,LĐ được thủ trưởng cơ quan đơn vị giải đáp, tiếp thu và sửa đổi, điều chỉnh trong quá trình quản lý, điều hành.

– BCH công đoàn tham gia với chuyên môn xây dựng, triển khai kế hoạch công tác năm 2013; tham gia xây dựng các kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chăm lo cải thiện điều kiện làm việc cho đoàn viên, CBVC,LĐ; tham gia vào các hội đồng nâng lương, nâng ngạch, hội đồng khen thưởng- kỷ luật, hội đồng mua sắm tài sản, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ, giới thiệu những người có đủ năng lực, phẩm chất tốt cho chính quyền xem xét đưa vào công tác quy hoạch cán bộ. ([1])

– Công đoàn chủ trì Đoàn thăm dò ý kiến sự hài lòng của người bệnh, tiến hành chấm điểm xếp loại phòng, khoa từng tháng để khen thưởng chính xác, công bằng, kịp thời.

– Hướng dẫn, triển khai đến toàn thể đoàn viên, CBVC các khoa, phòng tham gia góp ý sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992 đảm bảo theo đúng hướng dẫn CĐ cấp trên.

– Tổ chức, quản lý tốt các hoạt động dịch vụ nâng cao đời sống cho CBVC,LĐ, ngoài tiền lương bình quân theo ngạch bậc còn có thu nhập tăng thêm bình quân 1.227.132 000đ/người/tháng (09 tháng đầu năm).

– Cùng với ban điều hành tham gia chỉ đạo và giám sát hoạt động của đội xe cấp cứu (xe do cổ đông góp vốn), doanh thu đạt 707.581.000đ, lợi nhuận 250.000.000đ (số liệu mới có tới 06 tháng đầu năm). Quản lý 02 máy xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu của CBCNV hoạt động có hiệu quả, công đoàn giao cho khoa khám bệnh quản lý theo dõi với sự giám sát của BCHCĐ Bệnh viện và Phòng TCKT. Tổng lợi nhuận đạt 305.100.000đ (số liệu mới có tới 06 tháng đầu năm).

– Các hoạt động xã hội luôn được chú trọng. Công đoàn đã thể hiện được vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thăm hỏi, động viên, giải quyết khó khăn của đoàn viên, CBVC,LĐ. BCHCĐ và các CĐBP kịp thời tổ chức thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ tới ĐVCĐ. Trong năm đã vận động CBVC,LĐ quyên góp ủng hộ cho các đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn (chị Thắng tổ ICT; chị Tâm khoa Thăm dò chức năng) hàng chục triệu đồng ([2]) ; Thường xuyên vận động CBVC,LĐ tích cực đóng góp ủng hộ các loại quỹ từ thiện như Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ vì người nghèo, Quỹ người nghèo miền tây (Nghệ An), Quỹ Nạn nhân chất độc da cam, Quỹ mái ấm công đoàn, Quỹ tình thương v.v… với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng ([3]).

– Công đoàn đã đề xuất với lãnh đạo tặng quà cho chị em nhân ngày 8/3, số tiền 78.190.000đ, ngày 20/10 số tiền 40.050.000đ; tặng quà cho các cháu con của CBVC,LĐ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) số tiền là 28.700.000đ, Tết trung thu 29.250.000đ. Ngoài ra, các CĐBP cũng trích quỹ tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và tặng quà cho các cháu.

– Tham mưu đề xuất chuyên môn hỗ trợ kinh phí cho CBVC bệnh viện đi nghỉ mát, thăm quan tổng số tiền 462.750.000đ; hỗ trợ kinh phí cho CBVC gần về hưu đi nghỉ mát số tiền 91.500.000đ. Ngoài ra các CĐBP cũng đề xuất với lãnh đạo Khoa tổ chức cho CBCNV khoa, phòng đi tham quan, du lịch tại một số địa điểm trong và ngoài nước…

2. Công tác tuyên truyền, giáo dục:

– Phối hợp với chuyên môn tổ chức tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của Đất nước, của Tỉnh nhà: 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2013); ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2); 38 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2013), ngày Quốc tế lao động (1-5), 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013); ngày Thành lập CĐ Việt Nam 28/7; 50 năm ngày thành lập thành phố Vinh (10/10/1963-10/10/2013); ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9)… với các hình thức phong phú như treo băng rôn khẩu hiệu, tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT…

+ Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/2/2013) BCH CĐ tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ nội viện với 06 đội được thành lập từ liên khoa, phòng tham gia. Nhân “Tháng công nhân” (Tháng 5), BCHCĐ cử đội bóng chuyền nữ tham gia thi đấu giao lưu với các đơn vị trong khối y tế… đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa, là dịp để CBVC,LĐ giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần trong CBVC,LĐ….

– Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết số 20/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tuyên truyền Bộ luật LĐ (sửa đổi), Luật CĐ (sửa đổi); tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá; tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong CBVC,LĐ …

– Phối hợp với chuyên môn tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu về Quy tắc ứng xử, Quy chế dân chủ cơ sở và 12 điều Y đức” trong CBVCLĐ Bệnh viện, kết quả có 760/929 CBVC bệnh viện tham gia; thành lập Đội tham gia Hội thi cụm 4 về “Tuyên truyền về thực hiện Quy tắc ứng xử, Quy chế dân chủ cơ sở và 12 điều Y đức” Ngành Y tế Nghệ An năm 2013, kết quả đạt giải nhất toàn đoàn.

– Các CĐBP làm tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp. Trong năm có 49 đ/c được tham gia học lớp cảm tình Đảng, 29 đ/c vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

3. Tổ chức phong trào thi đua:

* phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”:

– Thiết thực lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành, đặc biệt là phong trào thi đua chào mừng Đại hội công đoàn Nghệ An lần thứ XVII, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, ngay từ đầu năm Ban Thường vụ CĐBV đã phát động các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” gắn liền với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. 100% CĐBP đăng ký, hưởng ứng. Kết quả đạt được như sau: (chuyên môn đang triển khai, kết quả bổ sung sau)

+ CBVC,LĐ đạt LĐTT: ……….. Đ/c.

+ CSTĐ cấp cơ cơ sở: ………….. Đ/c.

+ Tập thể LĐTT: ………………….TT.

+ Tập thể LĐXS: ………………….TT.

* Phong trào thực hiện đề án nâng cao Y đức :

Chỉ đạo các CĐBP ký cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử, Đề án nâng cao Y đức trong CBVC,LĐ; tổ chức hòm thư góp ý kết hợp Đoàn kiểm tra liên phòng do CĐ Bệnh viện chủ trì lấy ý kiến thăm dò người bệnh về chất lượng khám, chữa bệnh và thái độ phục vụ của nhân viên y tế đối với người bệnh. Trong năm không có trường hợp nổi cộm về vi phạm Y đức.

* Phong trào xanh – sạch – đẹp, đảm bảo ATVSLĐ:

Thường xuyên chỉ đạo, tổ chức dọn vệ sinh hàng ngày, tổng vệ sinh hàng tuần tại các khoa, phòng và khuôn viên bệnh viện. Các khoa, phòng và khuôn viên bệnh viện đều đặt các thùng rác đảm bảo vệ sinh môi trường…; Trang cấp BHLĐ theo đúng chế độ quy định. Trong năm không để xẩy ra TNLĐ và cháy nổ.

* Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”:

– Ngay từ đầu năm các CĐBP đã tổ chức cho chị em đăng ký thi đua phong trào “Hai giỏi”, kết quả có 100% chị em tham gia.

– Kết quả đạt được: (Đang triển khai bình xét, số liệu bổ sung sau).

4. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn.

– Thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn BCHCĐBP tuyên truyền, vận động CBVC,LĐ chưa vào tổ chức CĐ nghiên cứu Điều lệ CĐ Việt Nam để từ đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập khi đủ điều kiện theo quy định. Trong năm CĐ ra Quyết định kết nạp cho 8 đ/c vào tổ chức CĐ. Làm tờ trình xin ý kiến công đoàn cấp trên bầu bổ sung 01 uỷ viên vào BCH, BTV Công đoàn Bệnh viện; ra Quyết định chuẩn y BCHCĐBP khoa Mắt (do điều động công tác nội viện).

– Duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt hội họp theo quy định của Điều lệ CĐ.

– Chỉ đạo hoạt động Ban TTND, UBKT Công đoàn và Ban nữ công thực hiện theo chương trình công tác.

– Duy trì nghiêm chế độ kiểm tra chấm điểm phân loại CĐBP theo biểu điểm thống nhất.

* Kết quả chấm điểm phân loại CĐCSVM năm 2013, CĐ Bệnh viện đạt: 97,62/100 điểm đạt loại VMSX.

* Công tác thi đua khen thưởng: (Đang triển khai, kết quả bổ sung sau)

5. Công tác nữ công:

– Các hoạt động nữ công, hoạt động về giới được chú trọng. Công đoàn, Ban nữ công thường xuyên vận động chị em tích cực tham gia các phong trào thi đua trong nữ CBVC,LĐ như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,… góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

– Nhân ngày 8/3, 28/6 Ban nữ công đã tổ chức cho chị em thông qua nhiều hình thức như: tọa đàm trao đổi học tập kinh nghiệm nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; nhân ngày 20/10 Ban nữ công đã kết hợp tổ chức sơ kết 3 năm phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2012 đồng thời toạ đàm và tổ chức giao lưu chị em các phòng, khoa thông qua các phần thi ý nghĩa như: thời trang công sở, thi cắm hoa, trang điểm… thu hút đông đảo chị em tham gia và cổ vũ.

+ Kết quả bình xét 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2012:

Tập thể: Đề nghị CĐ Ngành Y tế Nghệ An tặng giấy khen.

Cá nhân:

– Có 40 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở.

– Có 28 chị được bình xét đề nghị CĐ Ngành tặng giấy khen.

– Có 03 chị được bình xét đề nghị LĐLĐ tinh tặng Bằng khen.

6. Công tác tài chính và hoạt động kinh tế.

Công tác tài chính công đoàn đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc. Công đoàn có mở sổ sách theo dõi thu, chi tài chính đầy đủ; trích nộp kinh phí lên công đoàn cấp trên đảm bảo đúng, đủ, kịp thời; phân phối chi cho các mục chi ngân sách công đoàn đúng mục đích, đảm bảo cho hoạt động phong trào và chi hành chính khác.

7. Hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra.

Thường xuyên chỉ đạo UBKT công đoàn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết CĐ cấp trên; việc trích, thu, sử dụng KPCĐ, các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC,LĐ. Trong năm, UBKT CĐ Bệnh viện không nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo.

8. Công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Ngay từ đầu năm CĐ Bệnh viện đã phối hợp với chính quyền tổ chức phát động, đăng ký các phong trào thi đua trong toàn đơn vị, trên cở sở đó để CBVC,LĐ làm tiêu chí phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm ; đồng thời triển khai kế hoạch công tác năm đến các CĐBP, trên cơ sở đó CĐBP căn cứ vào tình hình thực tế của Khoa, Phòng mình để xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch có kết quả cao nhất.

III. NỘI DUNG CÔNG TÁC NĂM 2014

1. Duy trì chế độ Hội nghị BTV, BCHCĐ, UBKT, BTTND và Nữ công đảm bảo đúng Điều lệ; xây dựng chương trình công tác CĐ năm 2014 và đăng ký danh hiệu thi đua năm 2014 để báo cáo CĐN.

2. Chỉ đạo các CĐBP phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị CBCC năm 2014 đảm bảo đúng nội dung, quy trình và thời gian quy định.

3. Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và các ngày lễ lớn trong năm với các hoạt động VHVN-TDTT, treo băng cờ khẩu hiệu và tổ chức giao lưu, tham quan học tập các đơn vị bạn.

4. Chỉ đạo các CĐBP phối hợp với chuyên môn tổ chức đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, đảm bảo nhiệm vụ chính trị và tham gia các hoạt động do Bệnh viện tổ chức trong dịp Tết. Xét trợ cấp cho một số CNVC,LĐ có hoàn cảnh khó khăn từ kinh phí CĐ, tham gia chúc Tết CBCNV làm nhiệm vụ trực Tết trong dịp Tết cổ truyền.

5. Duyệt quyết toán kinh phí 2013 và dự toán kinh phí năm 2014 tại LĐLĐ Tỉnh.

6. Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao lòng tự hào của đoàn viên, CBVC,LĐ về truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn; tuyên truyền vận động đoàn viên, CBVC,LĐ nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, kiên quyết đấu tranh chống âm mưu “Diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch.

Tiếp tục tuyên truyền thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 20/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; Tuyên truyền Bộ luật LĐ (sửa đổi), Luật CĐ (sửa đổi); Vận động đoàn viên thực hiện tốt nội dung Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

7. Tổ chức tốt công tác kiểm tra, giám sát các hoạt động dịch vụ trong Bệnh viện.

8. Tổ chức chấm điểm phân loại CĐ bộ phận năm 2014. Tham gia chấm điểm chéo phân loại CĐCS do CĐ Ngành tổ chức.

9. Tổng kết hoạt động CĐ năm 2014; Họp hội đồng TĐ-KT CĐ Bệnh viện xét và đề nghị khen thưởng hoạt động CĐ năm 2014. Tổ chức đăng ký thi đua năm 2015.

10. Thực hiện một số nội dung công tác khác theo kế hoạch của đơn vị và CĐN Y tế; Tiến hành thăm dò thái độ phục vụ người bệnh, kiểm tra nhân lực theo phân công.

Trên đây là báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2013 và nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2014 của BCH Công đoàn Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:

– CĐ Ngành Y tế Nghệ An;

– Đảng uỷ BV;

– Ban Giám đốc BV;

– Các CĐBP;

– Lưu: VT- CĐBV.

CHỦ TỊCH

BSCKI. Nguyễn Thị Trang


[1]. Cử đi đào tạo tiến sỹ ơ nước ngoài 01 đ/c; học tiến sỹ ở trong nước 04 đ/c; đi học thạc sỹ 37 đ/c; BSCKI 14 đ/c; DSCKI 01 đ/c. Đào tạo chuyên sâu 76 đ/c; chuyên sâu ngắn hạn 40 đ/c; chuyên sâu mũi nhọn 36 đ/c. Đào tạo quản lý 6 đ/c; đào tạo ngoại ngữ 29 đ.

Nâng lương định kỳ 259 đ/c; nâng lương trước thời hạn: 17 đ/c; giải quyết chế độ hưu trí: 29đ/c; xét cấp sổ BHXH cho 152 đ/c mới tuyển dụng.

[2] Ủng hộ chị Thắng- Tổ ICT bị mắc bệnh ung thư số tiền: 16.630.000đ; ủng hộ chị Tâm – Khoa Thăm dò chức năng, mổ tim, số tiền: 30.280.000đ.

[3].Quỹ đền ơn đáp nghĩa: 82.672.526đ; Quỹ vì người nghèo 80.258.319đ; Quỹ nạn nhân chất độc da cam 42.600.000đ; Quỹ Mái ấm công đoàn 8.500.000đ; Quỹ người nghèo miền Tây Nghệ An: Tập thể Bệnh viện ủng hộ 7.000.000đ, CBVC đóng góp 71.387.201đ; Quỹ Bảo trợ trẻ em 12.900.000đ; Quỹ tình thương 6.315.000đ. (23/32 CĐBP)