Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Bệnh nhân gửi lời tri ân đến các bác sĩ, điều dưỡng khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Bệnh nhân gửi lời tri ân đến các bác sĩ, điều dưỡng khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Một trong những ghi nhận quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những bài thơ, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng.

Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi đã điều trị hiệu quả cho bệnh nhân và đặc biệt trân trọng tình cảm của bệnh nhân dành cho các y bác sĩ của khoa phòng.

 

                                                            LỜI CẢM ƠN

 Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng, cư trú tại Phường Nghi Hải, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An.

Tôi đã được điều trị tại khoa Huyết Học Lâm Sàng bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An. Trong thời gian 10 năm điều trị tại khoa về bệnh đa u tủy xương, đến nay bệnh đã tạm ổn. Trong quá trình ở khoa tôi thấy tinh thần phục vụ của Bác sỹ và anh chị em điều dưỡng rất nhiệt tình và chu đáo. Thuốc men đầy đủ, thái độ phục vụ vui vẻ, hòa nhã, căn dặn tận tình khi ra viện. Nói tóm lại là rất tốt, vậy tôi viết đôi dòng xin cảm ơn khoa, có gì bệnh nhân có thiếu sót xin thứ lỗi.