Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Bệnh nhân gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ khoa Dị ứng – Miễn dịch dị ứng lâm sàng

Bệnh nhân gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ khoa Dị ứng – Miễn dịch dị ứng lâm sàng

Chị Đỗ Thị Hậu sinh năm 1972, điều trị tại khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An từ ngày 14/09/2023 – 21/09/2023.

Bệnh nhân có tiền sử phản vệ với kháng sinh Cefalexin, Ciprofloxacin; bệnh nhân rất lo lắng mỗi lần có các biểu hiện nhiễm khuẩn, những lần bị như vậy bệnh nhân thường tự dùng các bài thuốc nam. Đợt này trước nhập viện 07 ngày bệnh nhân biểu hiện sốt 38 – 38.5°C, đau rát họng, ho nhiều, nặng ngực, ho nhiều về đêm, gây mất ngủ về đêm. Bệnh nhân sau nhập viện khoa Dị ứng – MDLS được test thuốc xác định loại kháng sinh sử dụng an toàn cho người bệnh. Sau 1 tuần chăm sóc và điều trị tại khoa bệnh nhân hết sốt, ho khan ít, hết nặng ngực, ăn ngủ tốt.

Bệnh nhân trước lúc ra viện có đôi lời cảm nhận, tỏ lòng tri ân tới đội ngũ y bác sĩ khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng. Đó là những lời động viên, khích lệ tới nhân viên khoa phòng; tiếp thêm niềm vui và động lực trong công việc chăm sóc và điều trị người bệnh của nhân viên y tế khoa phòng, đặc biệt càng thêm phần ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 105 ngày truyền thống của bệnh viện.

Sự ghi nhận của người bệnh là nguồn động viên, cổ vũ các nhân viên y tế chúng tôi thêm yêu công việc của mình; chúng tôi sẽ luôn nổ lực trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng – Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ A luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín trong công tác chăm sóc và điều trị các bệnh lí về dị ứng và miễn dịch.