Bệnh nhân Hoàng mạnh Thắng, 43 tuổi, bệnh nhân vào viện ngày 21/9/2023, bị u men xương hàm dướu trái đã mổ ghép xương năm 2021. Đợt này sưng đau vết mổ, bệnh nhân quay lại khám và điều trị tại khoa.
Sau khi ra viện bệnh nhân đã gửi bức thư với những dòng chữ ngắn gọn nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành đối với các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc.

“ Chân thành cảm ơn tập thể khoa Răng hàm mặt đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ trong quá trình khám và điều trị. Mong có dịp tái khám hoặc chữa trị tiếp theo thì kính mong khoa luôn tạo điều kiện giúp đỡ và tận tình cứu chữa.”
Bức thư là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân khi luôn lựa chọn Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là nơi khám và điều trị thường xuyên.
Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm quý báu của bệnh nhân, gia đình bệnh nhân và phấn đấu cố gắng hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026)
Báo động đỏ liên viện: Cuộc chiến giành lại sự sống cho bệnh nhân chảy máu tối cấp ổ bụng
Hướng dẫn cách đăng ký Khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ban đầu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Tăng cường hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN