Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Bệnh nhân gửi lời tri ân đến Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh nhân gửi lời tri ân đến Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh nhân Hoàng mạnh Thắng, 43 tuổi, bệnh nhân vào viện ngày 21/9/2023, bị u men xương hàm dướu trái đã mổ ghép xương năm 2021. Đợt này sưng đau vết mổ, bệnh nhân quay lại khám và điều trị tại khoa.

Sau khi ra viện bệnh nhân đã gửi bức thư với những dòng chữ ngắn gọn nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành đối với các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc. 

“ Chân thành cảm ơn tập thể khoa Răng hàm mặt đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ trong quá trình khám và điều trị. Mong có dịp tái khám hoặc chữa trị tiếp theo thì kính mong khoa luôn tạo điều kiện giúp đỡ và tận tình cứu chữa.”

 Bức thư là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân khi luôn lựa chọn Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là nơi khám và điều trị thường xuyên.

Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm quý báu của bệnh nhân, gia đình bệnh nhân và  phấn đấu cố gắng hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.