Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Tin y tế > Bệnh viện HNĐK Nghệ An giành 2 giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Nghệ An năm 2015

Bệnh viện HNĐK Nghệ An giành 2 giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Nghệ An năm 2015

Bệnh viện HNĐK Nghệ An giành 2 giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Nghệ An năm 2015

Tối 7/5, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ trao giải thưởng sáng tạo khoa học và công nghệ Nghệ An năm 2014 và phát động phong trào thi đua lao động sáng tạo khoa học công nghệ năm 2014. Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã vinh dự dành 2 giải: giải Nhì và giải Ba.

Giải Nhì sáng tạo Khoa học Công nghệ được trao cho TS. Dương Đình Chỉnh, Phó Giám đốc Bệnh viện và TS. Cao Trường Sinh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Vinh với đề tài: “Nghiên cứu biến đổi huyết áp và hiệu quả điều trị của Lercanidipin ở bệnh nhân nhồi máu não có tăng huyết áp bằng theo dõi huyết áp lưu động 24 giờ”. Đề tài: “Điều trị phẫu thuật chấn thương cột sống cổ tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An” của nhóm tác giả: BS CKII. Hoàng Hoa Thám, Thạc sỹ Hoàng Kim Tuấn, Thạc sỹ Trần Trung Kiên, Thạc sỹ Nguyễn Hồng Việt Khoa Phẫu thuật Thần kinh Cột sống đã dành giải Ba giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ 2014.

Sáng tạo khoa học và công nghệ Nghệ An là giải thưởng được tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các công trình có giá trị về khoa học và công nghệ đã được ứng dụng trong thực tiễn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, mang lại hiệu quả thiết thực về kinh tế – xã hội. Đây là năm thứ 14 giải thưởng được tổ chức. Điểm đặc biệt của Giải năm nay là sự tham gia tích cực của ngành y tế. Với 6/12 công trình đạt giải, ngành y tế đang khẳng định hiệu quả ứng dụng TB KHCN mới trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng phát động phong trào thi đua lao động sáng tạo khoa học công nghệ năm 2015 tới mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý tích cực sáng tạo, ứng dụng mạnh mẽ các tiên bộ khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống.

Với những kết quả đạt được trong năm 2014 và định hướng phát triển khoa học và công nghệ đúng đắn, hợp lý cùng với tâm huyết của đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ của tỉnh nhà, những công trình sáng tạo khoa học công nghệ sẽ góp phần phát triển mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng và của đất nước nói chung.

Hoàng Yến