Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: LỄ XUẤT QUÂN TÌNH NGUYỆN CHI VIỆN CHO ĐÀ NẴNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: LỄ XUẤT QUÂN TÌNH NGUYỆN CHI VIỆN CHO ĐÀ NẴNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

💝💝💝Sáng ngày 19/8/2020 Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức lễ xuất quân tình nguyện chi viện cho Đà Nẵng thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID -19, bao gồm 04 bác sĩ và kỹ thuật viên.

👨‍⚕️👨‍⚕️👨‍⚕️Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trịnh Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Nội A – Lão khoa chia sẻ “Tôi nghĩ khi dịch bệnh xảy ra thì toàn dân đều phải tham gia chống dịch. Mọi người đều phải phát huy tinh thần tương thân, tương ái. Đặc biệt là y, bác sĩ thì càng phải có trách nhiệm chia sẻ những khó khăn này. Bản thân tôi tự nhận thấy chuyên môn của mình phù hợp yêu cầu nên tự nguyện đề xuất với lãnh đạo để được đi dịp này. Hy vọng, vào thành phố Đà Nẵng, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều năm công tác, tôi sẽ hỗ trợ được các đơn vị điều trị, phục vụ chăm sóc người bệnh; tham gia hoạt động sàng lọc ở những đơn vị y tế thực hiện nhiệm vụ theo dõi, cách ly người bệnh thuộc diện F1, F2”

👨‍⚕️👨‍⚕️👨‍⚕️Thạc sĩ Phạm Hữu Tuấn – Khoa Nhiễm khuẩn tổng hợp, Trung tâm Bệnh nhiệt đới bệnh viện chia sẻ “Từ đầu năm đến nay, bản thân tôi đã tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Bệnh nhiệt đới – tuyến đầu chống dịch của tỉnh. Khi thành phố Đà Nẵng bùng phát dịch, tôi đã thấy những người thầy, người anh mình lao vào tâm dịch hỗ trợ, tăng cường cho thành phố Đà Nẵng. Tôi ngưỡng mộ và mong muốn cũng được cống hiến một phần sức lực như họ. Tôi cũng không có gì lo lắng bởi đã hiểu về Covid-19, cơ chế lây nhiễm. Khi vào thành phố Đà Nẵng, chắc chắn tôi sẽ tuân thủ các biện pháp, chủ động phòng lây nhiễm và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ”

👩‍⚕️👩‍⚕️👩‍⚕️ Cử nhân xét nghiệm Hoàng Thị Lý – Khoa Hóa Sinh bệnh viện chia sẻ “Không phải đến bây giờ mà từ đầu mùa dịch; các nhân viên y tế trong Bệnh viện đã đăng ký xung phong tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, đi bất cứ ở đâu và làm việc bất cứ thời gian nào khi được Bệnh viện phân công. Gia đình tôi rất ủng hộ, bố mẹ còn dặn “Con đi cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đi hăng hái, làm bình an, về thắng lợi”.

💝💝💝 Trong không khí xúc động. Thay mặt Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và tin tưởng với tinh thần quyết tâm cao của ngành Y tế và trình độ chuyên môn các bác sĩ, điều dưỡng lên đường trong đợt này, Đoàn công tác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp đỡ nhân dân thành phố Đà Nẵng vượt qua khó khăn trước mắt. Mong Đoàn công tác giữ gìn sức khỏe tốt vầ hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ được giao.