Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Sự kiện > Bệnh viện HNĐK Nghệ An nhận bằng khen của Bộ y tế

Bệnh viện HNĐK Nghệ An nhận bằng khen của Bộ y tế

Bệnh viện HNĐK Nghệ An nhận bằng khen của Bộ y tế

Tối 27/ 2, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức chương trình kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam với chủ đề: “Y tế Việt Nam: Đổi mới phục vụ, Hội nhập và phát triển”.

Buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, cùng đại diện các Bộ, ban ngành và các đơn vị, cá nhân được vinh danh nhờ những đóng góp cho ngành y tế. Đại diện tỉnh Nghệ An có Ban giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh.

Một trong những nội dung quan trọng của chương trình kỷ niệm là lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và Bộ y tế cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong toàn quốc.

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vinh dự được Bộ trưởng Bộ y tế tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong việc giảm tải Bệnh viện, xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của người bệnh.

Để đạt được phần thưởng cao quý này, trong những năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu cao cả: phục vụ tận tâm, đem lại sức khỏe, nụ cười, hạnh phúc cho người bệnh trong tỉnh cũng như khu vực và nước bạn Lào. Bệnh viện từng bước đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế; xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết bị, giảm quá tải; không ngừng triển khai các kỹ thuật chuyên môn cao, nâng cao trình độ khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Với truyền thống lịch sử hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã và đang ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của một bệnh viện đa khoa hạng 1, trung tâm Y tế hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Hoàng Yến