Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Thông Báo > BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: TIÊM VACCINE PHÒNG COVID – 19 CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH.

BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN: TIÊM VACCINE PHÒNG COVID – 19 CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH.

Chiều ngày 20/4, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt đầu tiên cho viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Tiến sĩ Phạm Hồng Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện – cũng là người tham gia tiêm phòng Covid-19 cho hay :“Sau 30 phút, sức khỏe tôi ổn định, không có triệu chứng bất thường và có thể làm việc trở lại”. Theo Tiến sĩ Phạm Hồng Phương, do bệnh viện vẫn làm việc bình thường, nên thời gian tiêm phòng được bắt đầu từ 15h. Đây là thời điểm cường độ và khối lượng công việc tại các khoa phòng chuyên môn đã giảm.

Trong chiều 20/4, có hơn 150 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên khoa khám bệnh, cấp cứu, Trung tâm bệnh nhiệt đới… được tiêm phòng. Những người này có nguy cơ cao, trực tiếp thăm khám, tiếp nhận các bệnh nhân. Mỗi khoa phòng cũng luân phiên người tiêm phòng để không ảnh hưởng đến công tác khám, điều trị bệnh cho người dân.

Số cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An được chỉ định tiêm phòng là hơn 1.300 người. Tuy nhiên, trước khi tiêm, mọi người đều phải khám sàng lọc. Trường hợp phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, người mẫn cảm với thành phần của vaccine sẽ không tiêm phòng.Sau khi tiêm, tất cả đều được theo dõi 30 phút và cơ bản đảm bảo an toàn tiêm chủng, không có trường hợp nào xuất hiện những triệu chứng bất thường sau tiêm.