Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Đào tạo liên tục > Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức bế mạc khoá tập huấn “Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ”

Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức bế mạc khoá tập huấn “Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ”

Chiều ngày 27/10/2023, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tổ chức bế mạc khoá Tập huấn “Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ” cho 82 học viên đến từ 17 đơn vị y tế trong toàn tỉnh Nghệ An.

Khóa tập huấn đã diễn ra 04 ngày (từ ngày 24 – 27/10) trong khuôn khổ của chương trình AVANT – Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ với sự tham gia giảng dạy của PGS.TS Nguyễn Minh Hiện Chủ tịch hội Đột quỵ Miền Bắc – Nguyên Chủ nhiệm khoa Đột quỵ bệnh viện Quân Y 103, PGS.TS Lương Tuấn Khanh – Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng, bệnh viện Bạch Mai cùng các chuyên gia đầu ngành về Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ của Trung tâm Phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai.

b Khóa học đã cập nhật, bổ sung các kiến thức, kĩ năng PHCN cơ bản và nâng cao rất bổ ích, mang tính ứng dụng cao giúp  nâng cao trình độ chuyên môn trong điều trị PHCN toàn diện cho bệnh nhân sau đột quỵ.

 Ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực , học hỏi, cầu thị của các bạn học viên không quản ngại khó khăn tham gia rất đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành. Tham gia các bài test đánh giá khoá  học một cách nghiêm túc, có hiệu quả.

 Khoá học diễn ra thành công là sự đóng góp rất lớn của các thầy cô giảng viên đã giảng dạy kiến thức và hướng dẫn thực hành rất nhiệt tình cho lớp học và Công ty EVER Pharma – nhà tài trợ đầy tâm huyết đã hỗ trợ cả sức lực và tài chính cho khóa học được triển khai quy mô và bài bản. 

Hi vọng sau khi đã nhận chứng chỉ CME, trong gian sắp tới các bạn học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức đã được đào tạo nhằm phục vụ tốt công tác chuyên môn tại các cơ sở làm việc. Đưa chuyên ngành PHCN thần kinh sau đột quỵ được thực hành một cách thường quy, chuẩn hoá. Giúp các bệnh nhân đột quỵ mau chóng trở về cuộc sống bình thường, từ đó giúp giảm nhẹ gánh nặng cho gia đình  và cho xã hội, tăng cường khả năng tái hòa nhập cộng đồng cho người bệnh và góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An.