Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Chất lượng bệnh viện > Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức đánh giá năng lực điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2023

Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức đánh giá năng lực điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2023

Nhằm mục đích đánh giá kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng chăm sóc phục vụ hướng tới hài lòng người bệnh, ngày 19 tháng 10 năm 2023, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tổ chức “Đánh giá năng lực Điều dưỡng – Nữ hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2023”.

                      Thạc sỹ Phạm Thế Cường – Phụ trách Phòng Điều dưỡng phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc, Thạc sỹ Phạm Thế Cường – Phụ trách Phòng Điều dưỡng đã nhấn mạnh “Đánh giá năng lực Điều dưỡng là một phần không thể thiếu trong sự duy trì và phát triển công tác chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện; đây là việc làm được tổ chức thường niên, tạo sân chơi cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên có cơ hội được thể hiện năng lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để ngày càng hoàn thiện mình hơn.”

  Gần 600 Điều dưỡng viên, Hộ sinh viên, Kỹ thuật viên đến từ các khoa, trung tâm lâm sàng, cận lâm sàng trong Bệnh viện tham gia kỳ đánh giá

Trong kỳ đánh giá năng lực Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm nay, phần lý thuyết và thực hành sẽ được tích hợp vào trong bộ đề thi trắc nghiệm. Các thí sinh sẽ thi trắc nghiệm trực tiếp trên link Google Form thông qua scan mã QR với 30 câu hỏi trong vòng 20 phút, gồm 3 phần: Chọn câu trả lời đúng nhất, chọn đúng – sai và điền từ vào chỗ trống.

Các nội dung thi bao gồm: Các văn bản pháp luật liên quan đến nghành Y tế; các quy định chuyên môn, kiểm soát nhiễm khuẩn; các quy trình kỹ thuật được ban hành trong bộ QTKT và các kiến thức chuyên môn thuộc các hệ Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Hồi sức – cấp cứu, Cận lâm sàng, X-Quang.

 

 Kỳ đánh giá năng lực Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2023 tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thí sinh đã thể hiện được hết năng lực, lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết cũng như kết quả ôn tập rèn luyện thông qua bài đánh giá của mình.

Đây không chỉ là sân chơi bổ ích, tạo phong trào rèn luyện, thi đua học tập sôi nổi trong đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên toàn toàn Bệnh viện mà còn khơi dậy lòng say mê, trách nhiệm với công việc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc người bệnh; hướng tới sự hài lòng, an toàn và chất lượng.