Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Lễ bàn giao nhà cho bà Lê Thị Hợp ở xóm Long Hoà, xã Hưng Đông

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Lễ bàn giao nhà cho bà Lê Thị Hợp ở xóm Long Hoà, xã Hưng Đông

Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TU ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở.

 Căn cứ Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 10/4/2023 của Ban chỉ đạo 1838 về việc triển khai Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 – 2025.

Ngày 26/12/2023, đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền xã Hưng Đông trao nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Hợp, hộ cận nghèo ở xóm Long Hoà, xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Căn nhà đã được hoàn thành với sự hỗ trợ của tập thể Bệnh viện HNĐK Nghệ An (số tiền 50.000.000 đ) và sự chung tay giúp đỡ của anh em họ tộc và bà con xóm giềng. Đến nay căn nhà đã được xây lên  sạch đẹp, thiết kế kiên cố, đảm  bảo an toàn, mang đến niềm vui gia đình và chính quyền, nhân dân địa phương.

Đây là hoạt động nhằm tri ân sâu sắc đến các cấp chính quyền và nhân dân tại xã Hưng Đông đã giúp đỡ, đồng sức đồng lòng, góp một phần không nhỏ cùng Bệnh viện vượt qua hai cuộc chiến  tranh ác liệt để có một Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An lớn mạnh như ngày hôm nay.