Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhân nhi

Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhân nhi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để xã hội, gia đình nhớ về trẻ em – những mầm xanh của đất nước.

Ngoài việc hằng ngày thăm khám chữa bệnh cho các em thiếu nhi, Bệnh viện còn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của các bé bệnh nhân và phụ huynh.

Hoà chung không khí hân hoan chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng các bạn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc. Chiều ngày 01/6/2023, được sự quan tâm chỉ đạo của của ban lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Ngày hội của bé” cho hơn 80 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Tới tham dự chương trình ý nghĩa này cùng các em nhỏ là sự có mặt của BSCKII. Lê Thị Thanh Trà, Chủ tịch Công đoàn; Ths. Võ Tá Trung, Quyền điều hành khoa Nhi sơ sinh; Chị Đỗ Thị Lụa, đại diện nhà tài trợ Công ty Nano Salt.

Ban lãnh đạo bệnh viện đã trao những món quà dành tặng các em bệnh nhân nhi

Với thông điệp “Tết thiếu nhi – Tết của tình thân” đại diện lãnh đạo bệnh viện đã trao những món quà nhỏ đến các em thiếu nhi. Hi vọng những món quà được chuẩn bị chu đáo sẽ tiếp thêm nghị lực để các cháu thêm vững tin, kiên cường chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về quây quần bên gia đình nhỏ thân yêu được học tập, vui chơi cùng các bạn trang lứa.

Chương trình đã diễn ra các trò chơi: nghe nhạc hiệu đoán tên bài hát và trả lời câu đố đã thu hút được nhiều em nhỏ hăng hái tham gia, đem lại tiếng cười rộn rã, vui tươi.

Các e nhỏ tham gia các trò chơi của ban tổ chức

 

Những phần thưởng nhỏ dành cho các bạn tham gia trò chơi

Hoạt động đã được nhiều phụ huynh tham gia nhiệt tình cùng bệnh viện, góp phần xua tan những nỗi đau, thiệt thòi cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

 

               Rất nhiều phụ huynh tham gia hưởng ứng cùng bệnh viện

Bệnh viện HNĐK Nghệ An với mục tiêu không chỉ muốn xây dựng một hình ảnh bệnh viện với chất lượng khám và điều trị tốt, mà còn là một ngôi nhà thân thiện thứ hai dành cho các bé bệnh nhân nhi

BSCKII. Lê Thị Thanh Trà, trao quà các bé sơ sinh

 

Đại diện nhà tài trợ Công ty Nano Salt trao quà cho các em nhỏ