Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Sự kiện > BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ NĂM 2018

BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ NĂM 2018

Ngày 26/12, Bệnh viện HNĐK Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ công chức, viên chức năm 2018 để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Y tế Nghệ An: BSCKII. coque iphone x Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở. Về phía Bệnh viện HNĐK Nghệ An có sự tham dự của PGS.TS. coque iphone en ligne Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cùng gần 300 Cán bộ, Y, bác sỹ là đại biểu tiêu biểu từ tất cả khoa, phòng, trung tâm. 12Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động chuyên môn và việc thực hiện nghị quyết dân chủ năm 2018, phương hướng phát triển Bệnh viện HNĐK Nghệ An năm 2019 và những giải pháp thực hiện do Thạc sỹ Lê Thị Thanh Trà – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện trình bày; Bản báo cáo tổng hợp ý kiến Hội nghị cán bộ chủ chốt trình Hội nghị đại biểu năm 2018; Báo cáo tình hình tài chính của Bệnh viện năm 2018 và những cải tiến hoạt động tài chính trong Bệnh viện năm 2019; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2019; Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. 3 4 5 6 7 8 9Vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn, trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của BVHNĐK Nghệ An đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. soldes coque iphone Về công tác chuyên môn, số liệu về khám chữa bệnh đạt được trong năm 2018 đều tăng so với năm 2017. Trong năm qua, bệnh viện đã áp dụng nhiều cải cách, đổi mới toàn diện. coque iphone xs max Bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Đời sống cán bộ ổn định, tự chủ tài chính. coque iphone 8 Thương hiệu, uy tín của BV ngày càng được nhân dân tin tưởng, không chỉ người dân trong Tỉnh mà còn nhân dân các địa phương lân cận như tỉnh Hà Tĩnh, nước CHDCND Lào… Nhận định về hoạt động chuyên môn năm 2018, Hội nghị nhận định những khó khăn Bệnh viện phải đối mặt, như: Việc tự chủ tài chính nước, phải hạch toán tốt bài toán tự thu tự chi; sự cạnh tranh giữa các bệnh viện trong Tỉnh và các Tỉnh lân cận; việc điều chỉnh viện phí có thể tác động tới lượng bệnh nhân hạn chế tới khám và điều trị… Tuy nhiên, thách thức đi cùng vận hội mới, một số thuận lợi về thương hiệu, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, khối đại đoàn kết…của BV trong năm tới sẽ là tiền đề để BV phá ttriển. coque iphone Tại hội nghị, BSCKII. Đậu Huy Hoàn đại diện lãnh đạo ngành Y tế Nghệ An ghi nhận những nỗ lực của BV và giao nhiệm vụ chuyên môn năm tới.

12 13Trong khuôn khổ hội nghị, Ban giám đốc Bệnh viện đã trao giấy khen và phần thưởng tới các cá nhân đã đạt thành tích cao trong hội thi viết tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế Nghệ An đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, bao gồm: 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích. coque iphone Sau buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018.