Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đạt nhiều thành tích trong phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đạt nhiều thành tích trong phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”

Xuất phát từ thực tiễn nghề Y luôn cần phải đúc rút kinh nghiệm cũng như tìm tòi sáng tạo và cập nhật những tiến bộ khoa học để nâng cao công tác khám điều trị chữa bệnh cho nhân dân. Công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng công nghệ tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu. Mỗi năm tại Bệnh viện có hàng trăm đề tài cấp cơ sở được triển khai và nghiệm thu thành công. Nhiều đề tài cấp ngành cấp tỉnh cấp bộ và cả cấp quốc gia cũng được đăng ký triển khai thực hiện. Nên thành tích nổi trội của cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” được thể hiện qua số cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2024 thật đáng tự hào. Với 12 y bác sỹ được tặng Bằng “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” trên 18 cá nhân ngành Y tế và tổng số 37 cá nhân toàn Tỉnh được nhận thành tích này.
Sáng ngày 27/6/2024, các cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã vinh dự được LĐLĐ tỉnh long trọng trao “Bằng lao động sáng tạo” của Tổng LĐLĐ Việt Nam tại “Hội nghị Sơ kết công tác CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm; Tổng kết tháng công nhân, tháng VSATLĐ năm 2024” được tổ chức tại Thị xã Cửa lò.
Chúc mừng các đồng chí đoàn viên Công đoàn Bệnh viện đã đạt được thành tích cao trong phong trào Thi đua yêu nước được tặng bằng lao động sáng tạo. Những thành tích của các đồng chí góp phần quan trọng vào sự phát triển của Bệnh viện nói riêng và của Ngành Y tế nói chung hoàn thành nhiệm vụ cao cả “chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. Qua đây BCH Công Đoàn BV mong rằng phong trào “Lao động giỏi lao động sáng tạo” trong đoàn viên cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện ngày càng phát huy nhân rộng để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa