Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tham gia ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Tết Giáp Thìn 2024

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tham gia ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Tết Giáp Thìn 2024

Thực hiện Công văn số 2353/CV-TU ngày 01/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024; Kế hoạch số 996/KH-UBND ngày 18/12/2023 của UBND tỉnh Nghệ An về thực hiện đảm bảo công tác chính sách người có công và an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Công văn số 1877-CV/ThU ngày 05/01/2024 của Ban Thường vụ Thành uỷ về xây dựng và triển khai chương trình “Tết vì người nghèo – Giáp Thìn 2024”.

Chiều ngày 16/01/2024, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tổ chức lễ phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

 

Tham dự lễ phát động có PGS.TS. Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong ban lãnh đạo, trưởng các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nêu rõ: Trong những năm qua, song song với việc tập trung phát triển chuyên môn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hướng đến người nghèo với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Nhận phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng, bệnh nhân nghèo, nhân dân xã nghèo, nhân viên bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn… Thông qua các chương trình hoạt động ý nghĩa này đã góp phần phát triển công tác an sinh xã hội của bệnh viện, được các cấp ủy Đảng, Sở, Ban, Ngành ghi nhận.

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn năm 2024 của Bí thư Tỉnh uỷ, của Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, ngay tại buổi lễ, các khoa, phòng, trung tâm, viên chức, người lao động bệnh viện đã tiến hành ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết. Hoạt động ủng hộ, giúp đỡ này đang được Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiếp tục thực hiện.

Trong dịp ủng hộ Tết Vì người nghèo – Xuân Quý Mão 2023, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã quyên góp được trên 210 triệu đồng. Trong năm 2023, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa đã quyên góp ủng hộ sửa chữa, xây mới và bàn giao 5 căn nhà cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Với  tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã  góp phần giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm, đầy đủ hơn, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ