Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo “ Cấp cứu ngừng tuần hoàn và đặt nội khí quản trong cấp cứu người bệnh” tại các khoa hệ Ngoại

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo “ Cấp cứu ngừng tuần hoàn và đặt nội khí quản trong cấp cứu người bệnh” tại các khoa hệ Ngoại

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cấp cứu ngừng tuần hoàn và đặt nội khí quản cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, Bệnh viện đã tổ chức khóa đào tạo với sự tham gia của hơn 100 bác sĩ.

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 16/4 dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm là TS.BS. Nguyễn Đức Phúc – Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Ths.BS. Trần Phương – Phó khoa Hồi sức tích cực.

 

Tập huấn cấp cứu ngừng tuần hoàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân. Khi tim ngừng đập, não bộ sẽ chỉ có thể duy trì hoạt động trong vòng vài phút. Do đó, việc cấp cứu kịp thời và đúng cách là vô cùng quan trọng để cứu sống bệnh nhân.

Trong các buổi tập huấn các học viên được đào tạo lý thuyết và thực hành trên mô hình và được các giảng viên giải đáp các thắc mắc ngay tại các buổi đào tạo.

Kết thúc chương trình tập huấn, 100 % học viên tham gia đào tạo đã hoàn thành chương trình học tập theo đúng yêu cầu, nắm vững được những kiến thức cần thiết, bổ ích, nâng cao khả năng phối hợp làm việc nhóm trong cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn.

Khóa đào tạo đã đạt được kết quả tốt đẹp, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cấp cứu ngừng tuần hoàn, đặt nội khí quản cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện.

Việc đào tạo cấp cứu ngừng tuần hoàn cho nhân viên y tế là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bệnh viện sẽ tiếp tục quan tâm và tổ chức nhiều khoá đào tạo hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cứu sống nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch.

Để tìm hiểu, đăng ký các chương trình đào tạo tại Bệnh viện, xin vui lòng liên hệ

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Km5, Đại lộ Lê nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

Gmail: chidaotuyen.bvna@gmail.com