Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề: ” Quản trị cuộc đời”

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề: ” Quản trị cuộc đời”

Ngày 24/6/2023, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An phối hợp với Học viện PACE tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề “Quản trị cuộc đời” với sự chia sẻ của thầy Giản Tư Trung – Người sáng lập và là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED) và Phó Chủ tịch của Quỹ Văn hoá Phan Châu Trinh. Thầy cũng hiện là Uỷ viên Hội đồng Điều hành của Hội Giáo dục So sánh Châu Á (CESA), nhà nghiên cứu hợp tác của Viện Giáo dục Hồng Kông (HKIEd) và là thành viên của Hội Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ (AERA).

Thầy Giản Tư Trung tham gia giảng dạy cho hơn 400 cán bộ, nhân viên bệnh viện

Chương trình đào tạo nhằm mục đích cung cấp hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình, “mỗi triết gia cho chính cuộc đời mình” nhằm tối đa hoá giá trị cuộc đời và có một cuộc đời thành công hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chương trình  không chỉ trang bị cho mỗi cá nhân một hệ thống tư duy và phương pháp để biết cách lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống của mình, mà còn vô cùng ý nghĩa với các cấp quản lý lãnh đạo. Bởi lẽ, nhiều nhà quản lý và lãnh đạo cũng đã bắt đầu hiểu rằng: Trong một kỷ nguyên mà con người ngày càng độc lập và tự do thì tương lai của lãnh đạo là Lãnh-đạo-mà-không-lãnh-đạo, và tương lai của quản trị là quản-trị-mà-không-quản-trị. Nói cách khác, mô hình quản trị tương lai chính là, “quản trị bằng văn hóa”, hay “quản trị bằng tự trị”.

Như vậy, “quản trị cuộc đời” không chỉ là quản trị bản thân, mà còn là nền tảng của mọi quản trị khác (quản trị gia đình, quản trị đội ngũ, quản trị tổ chức, quản trị xã hội…), và đặc biệt là nền tảng cho một mô hình quản trị ưu việt (quản trị bằng văn hóa / quản trị bằng tự trị) trong một thời đại mà con người ngày càng trở nên tự do hơn.

Với kinh nghiệm và cách diễn đạt hài hước sâu sắc có chút triết học mà thầy Giản Tư Trung đã mang đến cho hơn 400 cán bộ, viên chức của Bệnh viện. Hi vọng mỗi cán bộ, nhân viên tự đánh giá được những tiềm năng, giá trị của bản thân và biết cách quản trị bản thân mình nhằm biến những tiềm năng đó thành giá trị thực sự, mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình, xã hội; chung tay xây dựng Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An  ngày càng lớn mạnh về mọi mặt.