Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan về thăm và làm việc tại bệnh viện HNĐK Nghệ An

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan về thăm và làm việc tại bệnh viện HNĐK Nghệ An

Sáng ngày 23/03/2023, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An vinh dự được tiếp đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Đào Hồng Lan, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện. Cùng tham gia đoàn còn có lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, Văn phòng Bộ Y tế.

Về phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An có đồng chí Thái Thanh Quý, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; đồng chí Bùi Đình Long, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía Sở Y tế Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cùng các đồng chí lãnh đạo trong Sở Y tế.

Đón tiếp Bộ trưởng Đào Hồng Lan và đoàn công tác có PGS.TS.Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo trong Ban Giám đốc, các khoa, phòng, trung tâm và đông đảo cán bộ nhân viên Bệnh viện.

 

 

Trước buổi làm việc, Bộ trưởng Đào Hồng Lan đã đến thăm bệnh nhân và tặng quà cho người nhà của bệnh nhân đang điều trị  khoa Hồi sức tích cực.

 Với đặc thù khoa thường xuyên điều trị bệnh nhân nặng, áp lực công việc rất lớn, Bộ trưởng đã ân cần hỏi thăm, động viên khích lệ tinh thần các cán bộ y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được.

Sau khi nghe báo cáo của PGS.TS.Nguyễn Văn Hương, Bí thứ Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện về tình hình hoạt động của bệnh viện,  Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được với vai thế là bệnh viện tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ. Qua bản báo cáo, Bộ trưởng đồng ý với những kiến nghị, đề xuất mà bệnh viện đưa ra. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng nhấn mạnh rằng “ tỉnh Nghệ An là địa bàn với diện tích lãnh thổ lớn, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân rất cao, với những kết quả và nỗ lực của bệnh viện đã đạt được, Bộ y tế cũng như các sở ban ngành của tỉnh Nghệ An sẽ tạo điều kiện để bệnh viện tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để bệnh viện ngày càng phát triển, nâng cao được chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân”.

PGS.TS,Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác hoạt động của bệnh viện

Bệnh viện HNĐK Nghệ An có bề dày lịch sử hơn 105 năm hình thành và phát triển, là bệnh viện tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ với 61 khoa, phòng, trung tâm với 1000 hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại ở các chuyên ngành; nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu đã được triển khai thành công. Bệnh viện đang tiếp tục xây dựng và phát triển theo cơ chế tự chủ nhóm I; tập trung phát triển y tế chuyên sâu đa lĩnh vực, đa chuyên ngành, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt, phong cách làm việc khoa học, tận tuỵ, tận tâm và chuyên nghiệp; tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế; tập trung đầu tư chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khám, chữa bệnh. Với quyết tâm cao bệnh viện phấn đấu đến năm 2025 trở thành đơn vị dẫn đầu khu vực Bắc Trung Bộ và đạt chuẩn đơn vị hạng đặc biệt.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị