Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bệnh viện HNĐK Nghệ An bằng khen chiến dịch “Hành trình đỏ”

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bệnh viện HNĐK Nghệ An bằng khen chiến dịch “Hành trình đỏ”

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bệnh viện HNĐK Nghệ An bằng khen chiến dịch “Hành trình đỏ”

Ngày 25/7/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị Tổng kết chương trình Hành trình Đỏ năm 2015. Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vì những đóng góp trong công tác tổ chức chiến dịch, và hơn hết là tinh thần sẻ chia “giọt máu đào” của tập thể cán bộ Y tế Bệnh viện.

Theo chỉ tiêu ban đầu, Sở Y tế Nghệ An giao Bệnh viện HNĐK Nghệ An đóng góp 99 đơn vị máu từ 160 cán bộ y tế. Nhưng trên thực tế, ngày 19/7, khi chương trình Hành trình đỏ diễn ra tại Nghệ An, đã có 138 đơn vị máu được hiến tặng từ 195 cán bộ Y tế Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Một số khoa, phòng đã vượt chỉ tiêu được giao như: khoa Sản, Tai Mũi Họng, Nội Hô hấp Miễn dịch dị ứng, Thần kinh, Huyết học lâm sàng… Từ đó, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hiến máu cứu người.

Với việc hưởng ứng nhiệt tình chiến dịch Hành trình Đỏ, Những đơn vị máu thu được từ cán bộ y tế Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã kịp thời giải quyết tình trạng khan hiếm máu cấp cứu, điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và toàn quốc, tạo nên sức lan toả mạnh mẽ của phong trào hiến máu nhân đạo, góp phần giáo dục con người, đặc biệt là thế hệ trẻ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và không ngại khó khăn, biết sống vì cộng đồng.

Lãnh đạo, cán bộ y tế Bệnh viện HNĐK Nghệ An tham gia Hiến máu tình nguyện chiến dịch “Hành trình đỏ”

Bộ Y tế đánh giá Hành trình Đỏ đã có những đóng góp rất lớn đối với ngành y tế và mang lại những giá trị lớn lao với cộng đồng. Nhân dịp này, Bộ Y tế đã biểu dương và trao tặng Bằng khen cho 46 tập thể và 70 cá nhân để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân cho Hành trình Đỏ.

Hoàng Yến