Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ Bệnh nhân nghèo

Cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ Bệnh nhân nghèo

Cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ Bệnh nhân nghèo

Trong 1 tháng qua (18/12/2015 đến 22/1/2016), Ban Trợ giúp xã hội Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã nhận được số tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo từ 3 thùng từ thiện là 8.001.900 đồng. Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế cũng như các cơ quan, đoàn thể đã ủng hộ chương trình từ thiện do bệnh viện phát động.

Với số tiền ủng hộ từ xã hội trong tháng 11/2015, quỹ từ thiện Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã trích để hỗ trợ tiền viện phí, cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân nghèo, vô gia cư, bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điều trị tại Bệnh viện.
Đặc biệt, trong chiều 27/01, các nhà hảo tâm đến từ Nhà hàng Hải sản 69 Lê Khôi, TP Vinh và phật tử đạo tràng Hoa Đàm đã trao tặng 10 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, tới 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân là mẹ Liệt sỹ đang điều trị tại các khoa: Nội Huyết học lâm sàng, Thần kinh, Nội A, Nội tiết niệu- thận nhân tạo và Ngoại Tiêu hóa.
Bệnh viện HNĐK Nghệ An trân trọng cảm ơn những nhà hảo tâm đã sẻ chia tấm lòng thơm thảo cho các bệnh nhân nghèo.
Bệnh viện tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục chia sẻ, ủng hộ bệnh nhân bằng tiền, hiện vật… để cứu giúp những bệnh nhân, những mảnh đời gặp điều không may trong cuộc sống.

Doanh nghiệp tặng quà bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Thần kinh

Bệnh nhân nghèo khoa Nội tiết niệu – Thận nhân tạo nhận quà từ doanh nghiệp