Ngày 06/11/2011, Bệnh viện HNĐK Nghệ An tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân người nước ngoài nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Qua kiểm tra hộ chiếu, giấy tờ, được biết bệnh nhân mang quốc tịch Anh, tên là Neal Lloyd, sinh năm 1969, là giáo viên tiếng Anh Trung tâm SMART COM, Hà Nội, lấy vợ người Nghĩa Đàn và có sổ hộ khẩu tạm trú tại khối Tân Thành, thị trấn Nghĩa Đàn. Theo Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Đức Phúc, bệnh nhân bị suy tim nặng, tràn dịch đa màng. Nhờ sự cứu chữa kịp thời và tận tình của đội ngũ Y, Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đang dần cải thiện.
Mặc dù đã được các Y, Bác sỹ khuyến cáo nên chuyển lên tuyến trên nhưng ông Neal LLoyd vẫn có nguyện vọng ở lại, tiếp tục được điều trị vì theo ông, đội ngũ Y, Bác sỹ tại đây có tinh thần, thái độ phục vụ tốt, hơn nữa điều kiện vật chất, kỹ thuật của Bệnh viện hiện đại nên ông và gia đình yên tâm ở lại điều trị./.
(Sở Ngoại vụ Nghệ An)
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức “Tập huấn về y đức, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử”
Tặng quà, đem đến niềm vui Tết thiếu nhi 1/6 trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chuyển giao kỹ thuật “Thận nhân tạo thường quy” cho bệnh viện đa khoa Diễn Châu
Vững chắc đưa Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trở thành bệnh viện hạng đặc biệt
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN