Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Chúc mừng ngày 20/10

Chúc mừng ngày 20/10

Nhân ngày 20/10 trang facebook Bệnh viện xin chia sẻ lời chúc của PGS.TS Nguyễn Văn Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện:

“Thay mặt cho các đồng chí trong ban Giám đốc cùng tất cả anh em nam giới trong Bệnh viện, tôi xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em đang công tác trong bệnh viện luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân,…đặc biệt là từ những người bệnh nhân đã tin và phó thác cả tính mạng của họ cho các bạn!”.

Trong không khí 20/10 năm nay, cả đất nước đang một lòng hướng tới miền Trung bão lũ, để chia sẻ và đồng cảm với một phần đất nước phải oằn mình chống chọi với thiên tai. Tạm gác lại những buổi liên hoan, bớt đi những món quà, những bó hoa, chị em phụ nữ Bệnh viện HNĐK Nghệ An, vẫn đang chăm chỉ hoạt động chuyên môn và hướng về Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, mong sao thiên tai qua nhanh. Bệnh viện xin gửi đến những hình ảnh xinh đẹp nhất, lao động hăng say nhất của chị em phụ nữ bệnh viện HNĐK Nghệ An như một món quà nhân ngày lễ đặc biệt này.