Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân những hoạt động trong ngành giáo dục của Việt Nam. Đây cũng là dịp để tất cả chúng ta tôn vinh những người bác sĩ, những người thầy thuốc – thầy giáo luôn thầm lặng gieo những chân trời tri thức khoa học, những đam mê để dẫn dắt những cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trở thành những nhà khoa học, người bác sĩ vừa hồng vừa chuyên.

Trong những năm qua, ngành y tế nói chung và Bệnh viện Hữu nghị đa khoa  Nghệ An đã  triển khai hiệu quả công tác đào tạo – chỉ đạo tuyến, đẩy mạnh các giải pháp đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn giỏi, tay nghề cao, y đức sáng.

Ngoài công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, các cán bộ y tế còn tham gia đào tạo, bồi dưỡng cho sinh viên, học viên tại bệnh viện. Tham gia đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các đơn vị y tế còn khó khăn tại khu vực miền Tây Nghệ An.

 Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), kính chúc các Quý thầy cô đang tham gia công tác giảng dạy tại bệnh viện và các y bác sĩ vừa là người thầy thuốc – thầy giáo sức khoẻ, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.