“Phía sau một người bác sĩ giỏi là một người điều dưỡng giỏi”. Chưa từng có một ca bệnh nào thành công mà lại thiếu đi bóng dáng của những người điều dưỡng.
Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Ngày tôn vinh những người điều dưỡng luôn tận tuỵ, tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Họ chính là những chiến binh thầm lặng, luôn không ngừng nỗ lực để chăm sóc tốt nhất cho những người bệnh. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn điều dưỡng, chúc các điều dưỡng luôn mạnh khỏe, thành công trong cả công việc và cuộc sống hằng ngày.
Nữ điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An: Ý nghĩ duy nhất, đầu tiên xuất hiện là cứu sống được bệnh nhân
Cứu sống bệnh nhân vỡ gan trong tích tắc: Hành trình trở về từ cửa tử
Lời hồi đáp từ trái tim – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Mỹ Lý
Đón tiếp Đoàn công tác Hội Thính học Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN