Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Chương trình âm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo

Chương trình âm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo

Tối 06/08, tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Mang tiếng hát đến với người bệnh”. Tiếp nối thành công của chương trình lần 1 vào ngày 02/07 vừa qua, đây là lần thứ 2 chương trình với ý nghĩa nhân văn sâu sắc này được tổ chức.

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ khách mời là NSƯT Tiến Lâm (đoàn nghệ thuật Quân khu 4); các giáo viên trường mầm non Hoa Sen; cùng lời ca tiếng hát của cán bộ y tế và bệnh nhân… đã tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái. Đêm diễn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các Y, Bác sỹ, các bệnh nhân không may mắn, nhưng vẫn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc trực tiếp tại bệnh viện và giường bệnh. Đồng thời, đêm diễn là hoạt động ý nghĩa để Bệnh viện HNĐK Nghệ An hướng tới ngày Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9.

Cũng trong chương trình này, Ban tổ chức chương trình đã phát động quỹ từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo, số tiền trên 37 triệu đồng đã được các cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn và động viên tinh thần cho người bệnh. Với sự ủng hộ của các nhà hảo tâm cho quỹ Từ thiện của Bệnh viện trong tháng 7, hơn 1200 suất cơm từ thiện, 2 chuyến xe cấp cứu đã được hỗ trợ, trao tận tay bệnh nhân nghèo.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, nụ cười tươi và những tràng pháo tay giòn giã; hay những giọt nước mắt xúc động của bệnh nhân đã khẳng định thông điệp nhân văn và tinh thần trách nhiệm xã hội của Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Hoàng Yến

Chú thích ảnh:

_DSC6197 _DSC6193

6193,6197: Tiết mục hát múa “Tổ quốc gọi tên mình” do tập thể cán bộ Y bác sỹ khoa Tai Mũi Họng mở màn cho đêm diễn.

_DSC6248

Bệnh nhân Lưu Thị Bình, khoa Ngoại Tim mạch Lồng ngực tham gia giao lưu cùng đêm diễn với bài hát “Trồng cây nhớ người”.

_DSC6353

_DSC6362

Với ca khúc “Mẹ yêu”, anh Hồ Công Hiếu, con trai bệnh nhân Lưu Thị Bình, khoa Ngoại Tim mạch Lồng ngực bày tỏ lòng hiếu thảo của người con với mẹ. Anh chia sẻ: “Cách đây 1 tháng, mẹ tôi nguy kịch vô cùng; phải thở máy hoàn toàn. Vậy mà hôm nay đây, mẹ đã có thể cất cao tiếng hát. Điều làm nên kỳ diệu là sự nỗ lực cứu chữa, điều trị của các bác sỹ Bệnh viện HNĐK Nghệ An”.

_DSC6270

_DSC6407

Các cá nhân, tổ chức ủng hộ Qũy từ thiện trực tiếp tại đêm diễn._DSC6309 _DSC6347    _DSC6446

Các cô giáo đến từ trường Mầm non Hoa Sen tham gia giao lưu tại đêm diễn với tiết mục múa “Vũ khúc vui”._DSC6467

Giao lưu văn nghệ giữa bệnh nhân và cán bộ y tế qua ca khúc “ Gặp nhau giữa rừng mơ”_DSC6570

Tiết mục nhạc kịch “Miền xa thẳm” của Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp đã lay động xúc cảm của khán giả đêm diễn._DSC6589 _DSC6595

NSƯT Tiến Lâm cùng cán bộ y tế Bệnh viện song ca ca khúc “Thơ tình của núi” tặng khán giả.