Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức gặp mặt biểu dương gia đình có con em đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024

Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức gặp mặt biểu dương gia đình có con em đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024

 Thực hiện nghị quyết tháng 6/2024 của Đảng ủy BV, kế hoạch hoạt động của Công đoàn, chiều ngày 28/6/2024, Công đoàn BV HNĐK Nghệ An tổ chức buổi “Gặp mặt Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam và tuyên dương các gia đình có con em chăm ngoan học giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024”.
Về dự buổi gặp mặt có TS Nguyễn Ngọc Hoà – Phó giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BCH công đoàn BV, Chủ tịch công đoàn bộ phận các Khoa, Phòng, TT trong BV và đặc biệt hơn 120 gia đình có con chăm ngoan học giỏi đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và đạt giải các cuộc thi lớn trong năm học vừa qua.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ phong phú hấp dẫn do các cháu thiếu nhi Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức và các cháu con em cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện biểu diễn.
 Tại buổi lễ, BSCK2 Lê Thị Thanh Trà – Chủ tịch công đoàn BV đã khai mạc buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, ghi nhận và khen ngợi những thành tích xuất sắc của con em các gia đình cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.
Cũng tại chương trình, BSCK2 Chu Thị Kim Anh – Trưởng khoa Tai mũi họng, chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con khoẻ dạy con ngoan, chăm con học giỏi.
Đại diện cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện được tuyên dương trong chương trình, Cháu Minh Tuấn, học sinh chuyên hóa Trường THPT Phan Bội Châu đạt giải nhì cấp tỉnh môn Hoá học đã phát biểu nói về quá trình rèn luyện học tập để có thành tích tốt cũng như những tâm sự với các lớp đàn em về kinh nghiệm học tập rèn luyện và phát triển toàn diện của người học sinh ngày nay.
Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn đã trao quà khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện năm học 2023-2024 tham dự buổi gặp mặt.
 Buổi gặp mặt là một chương trình rất ý nghĩa trong ngày Gia đình Việt Nam và trong tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình. Qua buổi gặp mặt Ban tổ chức mong muốn phong trào nuôi con khoẻ dạy con ngoan chăm con học tập tốt trong cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện ngày càng được khơi dậy phát huy hơn nữa .