Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức trao quà cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức trao quà cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An  quan tâm, triển khai thực hiện.

Chiều ngày 06/02/2024, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức trao 40 suất quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp người lao động đón một cái Tết cổ truyền thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà – Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Thị Thanh Trà – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và 40 cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, có 40 suất quà với tổng giá trị 34 triệu đồng đã được trao cho cán bộ, viên chức, người lao động. Nhân dịp này, đại diện Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Nghệ An cũng trao 40 suất quà, trong đó có 28 suất quà trị giá 1.000.000đ và 12 suất quà trị giá 500.000 đồng cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của bệnh viện.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để người lao động vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.