Hàng ngày Trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện HNĐK Nghệ An cung cấp 4000-5000 suất ăn phục vụ cho người bệnh và người nhà người bệnh. Các suất ăn được nhân viên Trung tâm chuẩn bị, chế biến, chia suất theo đúng chế độ ăn bệnh lý của người bệnh, sau đó trực tiếp vận chuyển đến tận tay mỗi người bệnh. Các nhân viên trung tâm đều làm việc với tinh thần, thái độ, trách nhiệm cao nhằm phục vụ suất ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, hợp lý và AN TOÀN THỰC PHẨM được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng phục vụ – An toàn chất lượng hưởng trọn niềm vui”, Trung tâm dịch vụ tổng hợp bệnh viện HNĐK Nghệ An luôn tận tâm, tận tuỵ hết lòng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho người bệnh, đảm bảo người bệnh và người nhà được hưởng các dịch vụ ăn uống một cách dễ dàng, hợp lý, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, trở về với cuộc sống công việc hằng ngày.
Ngày lễ Tết đang đến rất gần, thực phẩm ngày càng đa dạng, nhưng với tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM được đặt lên hàng đầu nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào các suất ăn, dịch vụ tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Truyền thông và ứng dụng chuyển đổi số Y tế tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An – Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiếp tục thực hiện thành công lấy, ghép tạng từ người cho chết não
Phẫu thuật nội soi cắt khối tá tụy tại Bệnh Viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An phẫu thuật thành công cấy điện cực ốc tai cho hai bệnh nhân nhi
Copyright © 2024 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN