Hàng ngày Trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện HNĐK Nghệ An cung cấp 4000-5000 suất ăn phục vụ cho người bệnh và người nhà người bệnh. Các suất ăn được nhân viên Trung tâm chuẩn bị, chế biến, chia suất theo đúng chế độ ăn bệnh lý của người bệnh, sau đó trực tiếp vận chuyển đến tận tay mỗi người bệnh. Các nhân viên trung tâm đều làm việc với tinh thần, thái độ, trách nhiệm cao nhằm phục vụ suất ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, hợp lý và AN TOÀN THỰC PHẨM được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng phục vụ – An toàn chất lượng hưởng trọn niềm vui”, Trung tâm dịch vụ tổng hợp bệnh viện HNĐK Nghệ An luôn tận tâm, tận tuỵ hết lòng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho người bệnh, đảm bảo người bệnh và người nhà được hưởng các dịch vụ ăn uống một cách dễ dàng, hợp lý, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, trở về với cuộc sống công việc hằng ngày.
Ngày lễ Tết đang đến rất gần, thực phẩm ngày càng đa dạng, nhưng với tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM được đặt lên hàng đầu nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào các suất ăn, dịch vụ tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Đảng uỷ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức hội nghị: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội” và các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024
Các tập thể, cá nhân Công đoàn Bệnh viện HNĐK Nghệ An được biểu dương, khen thưởng trong chương trình “Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024” do Công đoàn ngành Y tế Nghệ An tổ chức
Nâng Mũi Cấu Trúc L-Line
Copyright © 2024 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN