Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Danh sách cá nhân, tập thể ủng hộ Qũy bệnh nhân nghèo Đêm văn nghệ từ thiện

Danh sách cá nhân, tập thể ủng hộ Qũy bệnh nhân nghèo Đêm văn nghệ từ thiện

Ngày 02/07 vừa qua, tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An, Công đoàn, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Ban Trợ giúp xã hội của Bệnh viện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát đến với người bệnh”. Đây là hoạt động nhằm mục đích mang lời ca tiếng hát đến với bệnh nhân, giúp họ phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà và nỗi đau đớn vì bệnh tật, đồng thời kêu gọi cán bộ công nhân viên; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đóng góp, ủng hộ quỹ từ thiện vì bệnh nhân nghèo.

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ NSND Hồng Lựu, các nghệ sĩ đoàn dân ca Nghệ An; cùng lời ca tiếng hát của cán bộ y tế và bệnh nhân… đã tạo thành một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái. Đêm diễn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các Y, Bác sỹ, các bệnh nhân không may mắn, nhưng vẫn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc trực tiếp tại bệnh viện và giường bệnh. Cũng trong chương trình này, Ban tổ chức chương trình đã phát động quỹ từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo, số tiền 38.140.000đ đã được các cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn và động viên tinh thần cho người bệnh.

BV HNĐK Nghệ An xin công khai danh sách cá nhân, tập thể ủng hộ Qũy vì Bệnh nhân nghèo trong Đêm văn nghệ từ thiện 02/07/2016:

002

003
Bằng tất cả tấm lòng, Bệnh viện HNĐK Nghệ An xin thay mặt cho các bệnh nhân nghèo- những người trực tiếp hưởng lợi từ quỹ thiện nguyện, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm, các cá nhân, tập thể đã ủng hộ, giúp đỡ, đóng góp trong chương trình. Hy vọng cùng với sự đồng hành của quý vị, Bệnh viện sẽ mang lại được nhiều niềm vui tới nhiều người bệnh hơn nữa.
Chúng tôi xin cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đã nhận được đúng mục đích Thiện nguyện. Mọi sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm là những món quà vô cùng ý nghĩa. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người!

Ban Trợ giúp Xã hội, Bệnh viện HNĐK Nghệ An