Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Chất lượng bệnh viện > ĐÀO TẠO LIÊN TỤC ĐIỀU DƯỠNG NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

ĐÀO TẠO LIÊN TỤC ĐIỀU DƯỠNG NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Điều dưỡng là một ngành nghề trong hệ thống y tế mang tính chuyên nghiệp, khoa học, nghệ thuật và nhân văn nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.  Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng cần phải không ngừng học tập,  tích lũy kinh nghiệm để nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng khi chăm sóc người bệnh.

Căn cứ Thông tư 31/2021/TT-BYT ngày 28/12/2021 của Bộ Y tế về quy định hoạt động Điều dưỡng trong bệnh viện; Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế. Tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, công tác đào tạo liên tục cho điều dưỡng luôn là ưu tiên đặt ra trong kế hoạch đào tạo và đào tạo liên tục hàng năm tại đơn vị.

Phòng điều dưỡng xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện đào tạo liên tục hàng năm. Các nội dung đào tạo đa dạng, phong phú bao gồm “Chăm sóc người bệnh toàn diện”, “thực hiện quy trình kỹ thuật điều dưỡng”, “Bài giảng chăm sóc người bệnh”, “Ghi chép hồ sơ bệnh án điều dưỡng”….

Tại các lớp đào tạo, các học viên có những câu hỏi thắc mắc về vấn đề chăm sóc điều dưỡng, các kỹ thuật hỗ trợ cho người bệnh và được giảng viên trao đổi, giải đáp cụ thể. Qua đó không chỉ giúp học viên cập nhật, nắm chắc kiến thức mà còn nâng cao trách nhiệm của mỗi điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh khi thực hiện các kỹ thuật trong công tác chăm sóc người bệnh.