Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > GIÁO SƯ TIẾN SĨ TRẦN DANH CƯỜNG – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA NGHÀNH SẢN PHỤ KHOA, CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH SẼ VỀ KHÁM, SIÊU ÂM VÀ TƯ VẤN CHO CÁC THAI PHỤ TẠI NGHỆ AN

GIÁO SƯ TIẾN SĨ TRẦN DANH CƯỜNG – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA NGHÀNH SẢN PHỤ KHOA, CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH SẼ VỀ KHÁM, SIÊU ÂM VÀ TƯ VẤN CHO CÁC THAI PHỤ TẠI NGHỆ AN

* TS.BS. Trần Danh Cường – chuyên gia đầu nghành về siêu âm và y học thai nhi, được mệnh danh là ông tổ nghành chẩn đoán trước sinh tại Việt Nam sẽ có buổi khám, siêu âm thai và chọc ối tại đơn vị Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viên Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

* GS.TS.BS Trần Danh Cường hiện là giám đốc trung tâm chẩn đoán trước sinh, trưởng khoa sản bệnh lý của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, trưởng bộ môn sản của Trường đại học Y Hà nội. Giáo sư Cường không chỉ là người nắm giữ nhiều bí quyết trong lĩnh vực sản khoa mà còn là người đã thành công trong việc tiếp nhận nhiều kĩ thuật chẩn đoán trước sinh tiên tiến trên thế giới và chuyển giao kỹ thuật cho nhiều đơn vị chẩn đoán trước sinh và sơ sinh trên khắp cả nước.

* Cơ hội được khám, siêu âm thai và tư vấn bởi chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa GS. TS Trần Danh Cường – tại đơn vị Chẩn đoán trước sinh của Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Tại đây GS Cường sẽ thăm khám và siêu âm phát hiện dị tật cho các thai phụ có nhu cầu, tư vấn hoặc chọc ối cho các thai nhi bất thường.

* Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được GS Trần Danh Cường :

– Siêu âm thai, phát hiện các bất thường, dị tật thai nhi, đánh giá sức khỏe của thai nhi.

– Tư vấn theo dõi thai kì, tiến hành các phương pháp chẩn đoán bệnh lí trong thai kì như chọc hút nước ối, sinh thiết gai rau ở những thai phụ có nguy cơ.

– Điều trị và hội chẩn các bệnh lý liên quan đến thai kì như Tiền sản giật, sản giật, Bệnh tim, thận.

Thời gian: Ngày 09/12/2023.

Địa điểm: Đơn vị Chẩn Đoán Trước Sinh và Sơ Sinh Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH NGAY: 0815.113.988 hoặc 0974.276.988 để đặt lịch thăm khám.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các quý bệnh nhân. Hãy để bé yêu được chăm sóc toàn diện và tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ.