Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Bệnh nhân gửi thư cảm ơn đến các y bác sĩ khoa Ngoại tiêu hoá

Góc tri ân: Bệnh nhân gửi thư cảm ơn đến các y bác sĩ khoa Ngoại tiêu hoá

Mỗi ngành mỗi  nghề trong cuộc sống của chúng ta đều có những giá trị riêng và suốt quá trình hành nghề của mỗi người không thiếu những  câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi gắn liền với sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Là những người làm ngành y,mang trên mình sứ mệnh to lớn là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân thì niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi nhân viên y tế nhận được là thấy bệnh nhân mình khỏi bệnh, tình trạng sức khỏe ngày càng được cải thiện từng ngày.Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình của người bệnh và người nhà người bệnh dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc. Những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Khoa NGOẠI TIÊU HÓA luôn nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Đặng Xuân Dũng, địa chỉ: xã Nam Sơn, huyện đô Lương, tỉnh Nghệ An. Là bệnh nhân phòng 323 đang điều trị tại khoa, vào viện với chẩn đoán thoát vị bẹn. Sau 6 ngày điều trị, bệnh của anh đã có tiến triển tốt, Anh đã có bức thư cảm ơn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng khoa NGOẠI TIÊU HÓA. Xin chúc Anh thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

 Lời Cảm Ơn !

 Tên tôi là: Đặng Xuân Dũng, thường trú tại xã Nam Sơn, Huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Tôi nhập viện ngày 13 tháng 12 năm 2023 do căn bệnh thoát vị bẹn. Quá trình nằm viện tại khoa ngoại tiêu hóa tôi rất hài lòng vì tinh thần trách nhiệm và lương tâm phục vụ của đội ngũ cán bộ , nhân viên, y bác sĩ trong khoa. Họ đã rất ân cần chăm sóc hết sức chu đáo để tôi ấn tượng tốt. Thực sự tôi đã cao, sức khỏe ốm yếu nên phải thường xuyên đi viện và trải qua nhiều bệnh viện nhưng tôi cảm nhận chưa có nơi nào thái độ phục vụ tốt như ở đây. Thật xứng đáng là “ Lương y như từ mẫu”. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, và kính chúc sức khỏe tới quý vị lãnh đạo, quý đội ngũ nhân viên y bác sĩ trong khoa Ngoại tiêu hóa. Trân Trọng!