Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

Góc tri ân các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

Người nhà bệnh nhân Nguyễn Hữu Công cảm nhận như tìm lại được hi vọng khi trải qua quá trình chăm sóc chồng tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Tưởng chừng như hết hi vọng khi người chồng của chị lâm bệnh đột ngột. Sau khi được bác sỹ điều trị qua cơn nguy kịch; tuy nhiên di chứng mà căn bệnh để lại vẫn hết sức nặng nề. Trải qua bao ngày chăm sóc nhưng tình trạng bệnh của chồng vẫn không mấy khả quan. Bằng sự quan tâm của người vợ dành cho chồng mình, chị đã đưa anh đến khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để hi vọng các bác sĩ sẽ có cách giúp cho chồng chị hồi phục nhanh chóng.

Chúng tôi xin trích dẫn một đoạn thư do chính tay người vợ chia sẻ:

“Trong quá trình chồng tôi điều trị, từ một bệnh nhân nằm hôn mê, tưởng chừng như khó có thể đi lại được, trong quá trình điều trị có bác sỹ Thảo phụ trách và cùng đội ngũ nhân viên của khoa Phục hồi chức năng giúp đỡ tận tình, nay chồng tôi đã đi lại được, gia đình tôi rất cảm kích”.

Sự công nhận của người bệnh sẽ luôn là động lực để đội ngũ nhân viên y tế có thêm sức mạnh để cống hiến không biết mệt mỏi. Chúc mỗi người bệnh và gia đình trong cộng đồng này luôn luôn mạnh khỏe, bình an. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập, cùng cố gắng để mang lại hiệu quả nhất trong điều trị nhất đối với người bệnh, người nhà khi đến với khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.